Cơ hội nhận 75% học phí tại Anh

0
Vào lúc 9h-17h ngày 18.5, tại 230 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội (ĐT: 04.7.261.938) và lúc 9h-17h ngày 18.5, tại 239/A02 CMT8, P.4, Q.3, TPHCM (ĐT: 08.8.328.416), Công ty tư vấn du học VISCO (www.visco.edu.vn), đại diện chính thức của trường Cao đẳng Chelsea College - London, sẽ tổ chức thi học bổng của trường với 2 bài thi tiếng Anh và Toán.

Trường Cao đẳng Chelsea College, London rất hân hạnh tặng các suất học bổng trị giá tới 75% học phí toàn bộ khoá học cho đợt nhập học tháng 9.2007 và tháng 1.2008 cho các em học sinh, sinh viên Việt Nam.

Chelsea Independent College (Duff Miller College trước đây) là trường cao đẳng Tư thục được thành lập năm 1952, một trong những trường cao đẳng hàng đầu tại Vương quốc Anh hiện cung cấp các khoá học trước đại học. Hầu hết sinh viên của trường đã trúng tuyển vào các trường đại học hàng đầu của Anh như: Cambrige, Oxford, Imperial College, LSE và một số trường nổi tiếng khác.

Mục tiêu của trường là tạo điều kiện để giúp sinh viên ở mọi nơi trên thế giới có thể vào học tại các trường đại học hàng đầu của Anh, phù hợp với lựa chọn của
các em. Truờng Chelsea College có các khoá học dành cho sinh viên từ 14-19
tuổi: GCSE 1 và 2 năm, Dự bị Alevel, A level 1 năm, Alevel 2 năm, Dự bị đại học 1 năm và các khoá học tiếng Anh…

Học sinh của trường chủ yếu đến từ Vương quốc Anh (60%) và từ hơn 20 nước trên thế giới, đảm bảo một môi trường đa văn hoá trong trường. Cơ sở vật chất của trường được đánh giá là một trong số ít các trường tốt nhất ở trung tâm London. Trường tọa lạc ở một vị trí thuận lợi, gần với các địa danh nổi tiếng của London như: Buckingham Palace, Hyde Park, bảo tàng, các nhà hát và các địa danh nổi tiếng khác. Trường có đầy đủ phòng học với các thiết bị về công nghệ thông tin, các phòng thí nghiệm và hội trường.

Huỳnh Thắng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm