Giám thị tát học sinh, thí sinh bị dọa đánh

0
Sáng ngày 3.6, tại phòng số 17, HĐT trường THPT Vũng Tàu (TP Vũng Tàu), sau giờ thi môn địa lý, Phạm Việt Hải (HS trường THPT Nguyễn Huệ) đã bị giám thị N.T.B.N tát vào mặt với lý do chưa ghi số trang bài thi.

Ông Nguyễn Thanh Giang - Giám đốc Sở GD - ĐT Vũng Tàu, thừa nhận sự việc trên. Ông Giang cho biết: “Sau giờ thi môn sinh chiều qua, cô N. đã thiết tha gặp TS Phạm Việt Hải để xin lỗi vì hành động sai trái của mình. Chúng tôi cũng đã đình chỉ công tác coi thi của cô N. từ chiều qua”. Theo tìm hiểu của chúng tôi, cô N. là một giáo viên trẻ của trường tư thục THPT Lê Hồng Phong (TP Vũng Tàu). Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm trước, một giám thị cũng của trường này đã xé bài thi của TS.

Cuối ngày thi hôm qua, một số HS trường THPT dân lập Nguyễn Khuyến (TP.HCM) lo lắng phản ánh với PV Thanh Niên: "Trong giờ thi môn vật lý, một số bạn em thi tại HĐT trường THCS Ngô Quyền (Q.Tân Bình) có chỉ bài cho TS học ở trường THPT khác. Hôm nay, so với bài giải thì câu đó sai nên bạn em bị hăm dọa sẽ bị đánh trong ngày thi cuối cùng". Chúng tôi chuyển thông tin này đến Sở GD-ĐT, Giám đốc Lê Hồng Sơn cho biết: "Sở sẽ kiểm tra và sẽ nhắc nhở HĐT trường THCS Ngô Quyền chú ý thông tin này".

Minh Lộc - B.Thanh 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm