Giám thị tuồn đề thi ra ngoài bị tạm đình chỉ công tác 30 ngày

4 Thanh Niên
Trường THCS Mai Đình (H.Sóc Sơn, Hà Nội) đã chính thức có quyết định tạm đình chỉ công tác 30 ngày đối với giám thị Nông Hoàng Phúc để phục vụ công tác điều tra, xác minh.
Thí sinh Hà Nội tham dự kỳ thi vào lớp 10 năm học 2018-2019 /// Ngọc Thắng Thí sinh Hà Nội tham dự kỳ thi vào lớp 10 năm học 2018-2019 - Ngọc Thắng
Thí sinh Hà Nội tham dự kỳ thi vào lớp 10 năm học 2018-2019
Ngọc Thắng
Ngày 9.6, ông Lê Ngọc Quang, Phó giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội, cho biết liên quan đến vụ việc giám thị Nông Hoàng Phúc, giáo viên Trường THCS Mai Đình (H.Sóc Sơn, Hà Nội) làm lọt đề thi ra ngoài trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 tại Hà Nội, Trường THCS Mai Đình đã chính thức có quyết định tạm đình chỉ công tác 30 ngày đối với ông Phúc để phục vụ công tác điều tra, xác minh.
Trước đó, ngày 8.6, Công an H.Đông Anh đã tạm giữ (trong vòng 24 giờ) ông Phúc để điều tra, làm rõ động cơ của hành vi nói trên.
Như Thanh Niên đã đưa tin, ngày 7.6, ông Phúc được phân công làm giám thị số 2 tại điểm thi Trường THPT Vân Nội (H.Đông Anh). Tuy nhiên, ông này đã vi phạm quy chế thi, mang điện thoại vào phòng thi, chụp đề thi của cả môn ngữ văn và môn toán, truyền ra ngoài trong khi còn tới hơn một nửa thời gian làm bài ở mỗi môn.
Ông Lê Ngọc Quang cho biết, sau khi có kết luận của cơ quan công an thì việc xử lý kỷ luật đối với ông Phúc sẽ được tiến hành theo đúng trình tự, quy định hiện hành. Bên cạnh đó sẽ kiểm điểm những người có trách nhiệm tại điểm thi THPT Vân Nội. Quan điểm của Sở GD-ĐT là phải xử lý nghiêm vì vi phạm trên là rất nghiêm trọng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phuc Nguyen

Phuc Nguyen

Đùa hay thật? Tội này có thể xem xét là làm lộ bí mật quốc gia, ảnh hưởng cả nền giáo dục và thế hệ kế thừa. Nếu k xử nghiêm sẽ còn nữa những vụ lộ đề, lọt đề như vậy.
Quanglanh

Quanglanh

Ông giám thị này thần kinh có vấn đề. Giáo viên mà không nghiêm túc thử hỏi làm sao dạy được học sinh.
Ly Thanh

Ly Thanh

Giáo viên đang nghĩ hè mà, có đình chỉ hay không cũng vậy thôi? Mà đình chỉ thì có được lãnh lương không?
Vo xuan thong

Vo xuan thong

Học sinh vi phạm quy chế thi bị đình chỉ thi mất một năm học / giáo viên vi phạm quy chế phải loại khỏi ngành/ nếu có cơ sở tiêu cực phải truy cứu hình dự để bảo đảm kỷ cương .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nữ sinh N.T.N.Y điều trị tại bệnh viện /// Trần Ngọc

Nữ sinh lớp 10 uống thuốc tự tử vì uất ức

Một nữ sinh lớp 10 của Trường THPT Vĩnh Xương (TX.Tân Châu, An Giang) đã để lại thư tuyệt mệnh và uống thuốc tự tử ngay tại trường để minh chứng mình không vi phạm như quyết định xử lý của trường.