Giáo viên bị đình chỉ công tác vì bắt học sinh tự tát vào mặt

0 Thanh Niên Online

Một giáo viên âm nhạc tại tỉnh Giang Tô của Trung Quốc vừa khiến  nhiều phụ huynh nổi giận khi bắt những học sinh gây mất trật tự trong lớp tự tát vào mặt, trong đó có em tự tát 58 lần.

Giáo viên trừng phạt những em quậy phá bằng cách bắt chúng tự tát vào mặt /// Chụp màn hình SCMP Giáo viên trừng phạt những em quậy phá bằng cách bắt chúng tự tát vào mặt - Chụp màn hình SCMP
Giáo viên trừng phạt những em quậy phá bằng cách bắt chúng tự tát vào mặt
Chụp màn hình SCMP
Vụ việc xảy ra tại Trường tiểu học Dự Tân ở thành phố Túc Thiên vào ngày 15.3, khi cô giáo âm nhạc tên Phù Anh Dung, ra ngoài để các học sinh lớp 2 trong lớp mà không có người giám sát.
Khi trở về lớp, thấy tình trạng lớp ồn ào và lộn xộn, cô Phù trừng phạt các học sinh bằng cách bắt chúng đứng lên và tự tát mạnh vào mặt.Trong đó có một học sinh tự tát vào mặt tới 58 cái.
Khi thấy con về nhà trong tình trạng mặt đỏ và sưng phồng, nhiều phụ huynh lập tức tố giác hành vi của cô giáo Phù với nhà trường. “Tôi rất giận, rung cả người”, một phụ huynh cho hay. Lãnh đạo nhà trường đã lên tiếng xin lỗi phụ huynh, hứa điều tra vụ việc và sẽ kỷ luật cô giáo Phù.
Đến ngày 20.3, giới chức giáo dục Túc Thiên xác nhận cáo buộc nhắm vào cô giáo Phù là có thật và giáo viên này đã bị đình chỉ công tác ngay lập tức. Cô Phù còn bị buộc đến từng nhà học sinh để xin lỗi và không được lãnh 2 tháng lương.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Học sinh lớp 1 làm quen với nề nếp khi bước vào năm học mới /// Đào Ngọc Thạch

Ưu tư của cô giáo dạy lớp 1

Họp phụ huynh cho con, tôi nghe cô giáo chủ nhiệm than thở: “29 năm dạy lớp 1, chưa bao giờ tôi thấy nản và đuối sức như năm học này!”. 
Chị Nguyễn Thu Huệ luôn muốn nỗ lực để hôm nay tốt hơn ngày hôm qua /// Thiên Hà

Obama Foundation Fellowship dành cho người phụ nữ yêu biển

Vượt qua hơn 5.000 người từ hơn 160 quốc gia, chị Nguyễn Thu Huệ, người sáng lập Trung tâm nghiên cứu bảo tồn sinh vật biển và phát triển cộng đồng (MCD) là 1 trong 20 người giành học bổng tham gia chương trình danh tiếng Obama Foundation Fellowship năm 2019 dành cho các lãnh đạo cộng đồng.