Giáo viên đánh học sinh tím lưng bị phạt 5 triệu đồng, đình chỉ 1 tháng

2 Thanh Niên Online
Giáo viên đánh học sinh tím lưng đã bị UBND xã An Thắng, huyện An Lão, thành phố Hải Phòng và Trường tiểu học An Thắng ra quyết định xử phạt hành chính 5 triệu đồng, đình chỉ công tác 1 tháng.
Lưng em Nguyễn Đình Phú bầm tím sau khi bị cô giáo đánh /// Ảnh CTV Lưng em Nguyễn Đình Phú bầm tím sau khi bị cô giáo đánh - Ảnh CTV
Lưng em Nguyễn Đình Phú bầm tím sau khi bị cô giáo đánh
Ảnh CTV
Chiều nay, 28.3, bà Phạm Thị Điều, Hiệu trưởng Trường tiểu học An Thắng (huyện An Lão), cho biết: “UBND xã An Thắng đã ra quyết định xử phạt hành chính cô Phan Thị Xinh, giáo viên chủ nhiệm lớp 2C Trường tiểu học An Thắng) số tiền 5 triệu đồng. Đồng thời, Ban giám hiệu nhà trường cũng ra quyết định đình chỉ giảng dạy cô Phan Thị Xinh 1 tháng vì đã có hành vi vi phạm đạo đức nhà giáo”.
Trước đó, vào chiều 7.3, cô giáo Phạm Thị Sinh đã dùng thước kẻ đánh vào lưng học sinh Nguyễn Đình Phú (học sinh lớp 2C) vì em này không làm đúng bài tập. Sau khi bị đánh, em Phú kêu đau nên đã được cô giáo chườm đá.
Ngay trong chiều 7.3, cô giáo Sinh đã gọi điện xin lỗi anh Nguyễn Đình Công, phụ huynh em Phú. Tối 7.3, anh Công về nhà và thấy lưng con trai còn nhiều vết tím khác nên đã đưa sự việc lên mạng xã hội.
Cô giáo Sinh sau đó đã bị đình chỉ công tác để chờ cơ quan chức năng làm rõ, xử lý.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoàng Thùy

Hoàng Thùy

5tr quá ít. Chưa bằng tiền các cô được phụ huynh "phong bì" lễ tết. Đề nghị phạt 30tr như đề xuất ban đầu thì mới có chút răn đe.
mai hồng

mai hồng

Thương cho roi cho vọt, xem lại tư cách cả cô lẫn trò, và cả nhà trường nữa?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nước ngập sâu tại TP.Đông Hà (Quảng Trị) khiến người dân phải sơ tán

 /// HUY ĐẠT

Thầy trò TP.HCM hướng về miền Trung ruột thịt

Trong những ngày này, khi miền Trung đang ngập chìm trong biển nước bởi những trận lũ liên tiếp, cùng với đồng bào cả nước, thầy trò ở TP.HCM cũng đang hướng về miền Trung ruột thịt.
/form>