Hà Nội tạm dừng tuyển biên chế giáo viên

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên
Ông Nguyễn Quang Tuấn, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Sở GD-ĐT Hà Nội, cho biết theo chỉ đạo của lãnh đạo TP.Hà Nội, ngành giáo dục chỉ tạm dừng tuyển biên chế giáo viên, nhân viên trong năm học 2017 - 2018 chứ không phải dừng hẳn.
Trước những thông tin liên quan đến việc ngành giáo dục Hà Nội dừng tuyển biên chế giáo viên, nhân viên, trong khi lực lượng này ở các trường học đang thiếu, ông Nguyễn Quang Tuấn, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Sở GD-ĐT Hà Nội, cho biết theo chỉ đạo của lãnh đạo TP.Hà Nội, ngành giáo dục chỉ tạm dừng tuyển biên chế giáo viên, nhân viên trong năm học 2017 - 2018 chứ không phải dừng hẳn.
Hiện tại, để bảo đảm chất lượng dạy và học, các trường vẫn được phép ký hợp đồng lao động với vị trí cần thiết. Khoảng tháng 6 - 7.2018 sẽ tuyển giáo viên cho năm học 2018 - 2019.
Ông Tuấn cũng cho biết đang tiến hành rà soát lại toàn bộ số lượng và cơ cấu giáo viên, nhân viên. Dự kiến khoảng tháng 4.2018 Sở sẽ tính toán lại số lượng, cơ cấu giáo viên phù hợp.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Học sinh Trường THCS Lê Hồng Phong vừa học vừa bịt mũi  /// Đức Nhật>

Bịt mũi ngồi học

Ngày 19.9, ông Trịnh Xuân Giáp, Hiệu trưởng Trường THCS Lê Hồng Phong (xã Ia Krêl, H.Đức Cơ, Gia Lai), cho biết nhiều năm nay học sinh của trường phải 'học chung' với nạn ô nhiễm môi trường.
Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp Lê Thị Nga phát biểu tại phiên họp /// Quang Khánh>

Có lợi ích nhóm trong biên soạn và phát hành SGK?

Đó là băn khoăn của nhiều cử tri được đại biểu Quốc hội chuyển tới Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ tại phiên họp của Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về thực hiện các nghị quyết của Quốc hội về giám sát chuyên đề và chất vấn sáng 19.9.