Hà Nội tạm dừng tuyển biên chế giáo viên

0 Thanh Niên
Ông Nguyễn Quang Tuấn, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Sở GD-ĐT Hà Nội, cho biết theo chỉ đạo của lãnh đạo TP.Hà Nội, ngành giáo dục chỉ tạm dừng tuyển biên chế giáo viên, nhân viên trong năm học 2017 - 2018 chứ không phải dừng hẳn.
Trước những thông tin liên quan đến việc ngành giáo dục Hà Nội dừng tuyển biên chế giáo viên, nhân viên, trong khi lực lượng này ở các trường học đang thiếu, ông Nguyễn Quang Tuấn, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Sở GD-ĐT Hà Nội, cho biết theo chỉ đạo của lãnh đạo TP.Hà Nội, ngành giáo dục chỉ tạm dừng tuyển biên chế giáo viên, nhân viên trong năm học 2017 - 2018 chứ không phải dừng hẳn.
Hiện tại, để bảo đảm chất lượng dạy và học, các trường vẫn được phép ký hợp đồng lao động với vị trí cần thiết. Khoảng tháng 6 - 7.2018 sẽ tuyển giáo viên cho năm học 2018 - 2019.
Ông Tuấn cũng cho biết đang tiến hành rà soát lại toàn bộ số lượng và cơ cấu giáo viên, nhân viên. Dự kiến khoảng tháng 4.2018 Sở sẽ tính toán lại số lượng, cơ cấu giáo viên phù hợp.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PGS-TS Vũ Hải Quân, Phó giám đốc ĐH Quốc gia TP.HCM,  cho biết sẵn sàng đồng hành với các trường ngoài hệ thống trong việc tổ chức kỳ thi tuyển sinh đầu vào /// Đào Ngọc Thạch >

Có nên thành lập trung tâm khảo thí quốc gia ?

Sau năm 2020, các trường ĐH sẽ tuyển sinh ra sao? Có cần thành lập các trung tâm khảo thí để thực hiện việc xét tuyển cho các trường? Đây cũng là vấn đề được đặt ra tại hội thảo.