Hải Phòng: Chính quyền khẳng định không có chuyện cô giáo bắn dây chun vào trẻ mầm non

0 Thanh Niên Online
UBND H.Tiên Lãng (TP.Hải Phòng) khẳng định không có chuyện cô giáo dùng dây chun bắn vào người trẻ trong lớp học mầm non.
Hình ảnh từ clip được đưa lên mạng xã hội /// Ảnh Chụp màn hình Hình ảnh từ clip được đưa lên mạng xã hội - Ảnh Chụp màn hình
Hình ảnh từ clip được đưa lên mạng xã hội
Ảnh Chụp màn hình
Liên quan đến nghi vấn cô giáo bắn dây chun vào người trẻ mầm non, trưa 1.7, UBND H.Tiên Lãng (TP.Hải Phòng) đã có thông tin cụ thể.
Theo thông báo này, UBND H.Tiên Lãng khẳng định không có chuyện giáo viên Cơ sở mầm non tư thục Hoa Trạng Nguyên (TT.Tiên Lãng, H.Tiên Lãng) dùng dây chun bắn vào người trẻ như phản ánh trên mạng xã hội Facebook. Tuy nhiên, có việc cô giáo thiếu quan sát để trẻ giành đồ chơi, trêu chọc nhau trong giờ học.
Như Thanh Niên đã đưa tin, những ngày gần đây, trên mạng xã hội Facebook lan truyền một số clip ghi cảnh trong lớp học ở Cơ sở mầm non tư thục Hoa Trạng Nguyên tại TT.Tiên Lãng (H.Tiên Lãng, TP.Hải Phòng) kèm thông tin phản ánh 1 bé trai bị cô giáo liên tục dùng dây chun bắn vào người.
Người đăng tải clip còn ghi rõ đoạn hình nào ghi nhận hành động “bắn dây chun vào người trẻ” của cô giáo. Theo mô tả này thì cô giáo đã bắn dây chun về phía một bé trai. Sau đó, cô giáo đứng dậy, lấy thêm 1 dây chun khác, tiến lại gần rồi bắn vào phía lưng của bé (hình ảnh trong clip là từ 1 phút 30 giây đến 1 phút 45 giây). Theo quan sát từ clip, sau khi cô giáo áp sát lưng, bé trai đã òa khóc.
Clip cùng nội dung phản ánh đã nhận được sự quan tâm của dư luận. Nhiều người rất bức xúc và đề nghị phải làm rõ hành vi của cô giáo.
UBND H.Tiên Lãng đã nắm bắt sự việc khá nhanh và có văn bản chỉ đạo UBND TT.Tiên Lãng, Phòng GD-ĐT H.Tiên Lãng đến trường làm rõ vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm