Học bổng sau ĐH tại Pháp

0 Thanh Niên
Đại sứ quán Pháp tại VN thông báo về chương trình học bổng France Excellence năm học 2019 - 2020 trình độ thạc sĩ (Master 2), tiến sĩ.
Bạn trẻ tìm hiểu về các trường ĐH Pháp /// N.N Bạn trẻ tìm hiểu về các trường ĐH Pháp - N.N
Bạn trẻ tìm hiểu về các trường ĐH Pháp
N.N
Học bổng được ưu tiên cho các lĩnh vực: khoa học cơ bản, đào tạo kỹ sư, kinh tế và quản lý và luật.
Ứng viên nộp hồ sơ phải dưới 40 tuổi. Tiêu chí lựa chọn thông qua bảng điểm trong thời gian học và công tác trước đó. Chất lượng của đề cương học tập được đánh giá dựa trên cam kết của trường tiếp nhận, của chương trình định theo học đối với thạc sĩ và đề cương nghiên cứu đối với tiến sĩ. Trình độ ngoại ngữ là tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.
Học bổng sẽ cấp sinh hoạt phí hằng tháng là 615 euro cho thạc sĩ và 1.060 euro cho nghiên cứu sinh. Ngoài ra còn cấp bảo hiểm xã hội trực tiếp, miễn phí thị thực, miễn học phí và các chi phí đào tạo…
Thời hạn cuối cùng nhận hồ sơ vào 4.1.2019 tại địa chỉ: www.vietnam.campusfrance.org. Thông tin thêm về chương trình liên hệ tại: bureaudesbourses@gmail.com.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhà trường không chỉ là nơi dạy chữ mà còn là nơi bồi dưỡng cho học sinh cách sống /// Đào Ngọc Thạch>

Cấp bách giáo dục giá trị cho học sinh

Ngày nay, qua truyền thông, chúng ta bắt gặp không biết bao nhiêu thông tin đau lòng liên quan đến tuổi vị thành niên. Ma túy, say game, đánh nhau, giết bạn, cướp của, thậm chí hành hạ người thân chỉ vì tiền. Phải chăng trong công tác giáo dục của chúng ta đang có điều gì đó khiếm khuyết, chưa tốt?
Luật Giáo dục ĐH sửa đổi được thông qua đã “cởi trói” nhiều cho các trường trong việc thực hiện tự chủ  /// Đào Ngọc Thạch>

Trường đại học sẽ có nhiều quyền hơn

Sau nhiều góp ý chỉnh sửa, luật sửa đổi bổ sung một số điều của luật Giáo dục ĐH đã được Quốc hội thông qua khá nhiều điểm mới mà theo đánh giá của các nhà chuyên môn là tăng cường tự chủ của các trường ĐH. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều điều cần tiếp tục bổ sung trong quá trình phát triển.
Cô Đặng Phạm Minh Nguyệt cùng học trò mình /// Tấn Hiệp>

Về lại trường xưa…!

Với những cô cậu đã qua thời học sinh, trở về mái trường xưa nhân ngày tri ân thầy cô 20.11, sẽ không kìm được những cảm xúc dâng trào…