Học bổng sau ĐH tại Pháp

0 Thanh Niên
Đại sứ quán Pháp tại VN thông báo về chương trình học bổng France Excellence năm học 2019 - 2020 trình độ thạc sĩ (Master 2), tiến sĩ.
Bạn trẻ tìm hiểu về các trường ĐH Pháp /// N.N Bạn trẻ tìm hiểu về các trường ĐH Pháp - N.N
Bạn trẻ tìm hiểu về các trường ĐH Pháp
N.N
Học bổng được ưu tiên cho các lĩnh vực: khoa học cơ bản, đào tạo kỹ sư, kinh tế và quản lý và luật.
Ứng viên nộp hồ sơ phải dưới 40 tuổi. Tiêu chí lựa chọn thông qua bảng điểm trong thời gian học và công tác trước đó. Chất lượng của đề cương học tập được đánh giá dựa trên cam kết của trường tiếp nhận, của chương trình định theo học đối với thạc sĩ và đề cương nghiên cứu đối với tiến sĩ. Trình độ ngoại ngữ là tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.
Học bổng sẽ cấp sinh hoạt phí hằng tháng là 615 euro cho thạc sĩ và 1.060 euro cho nghiên cứu sinh. Ngoài ra còn cấp bảo hiểm xã hội trực tiếp, miễn phí thị thực, miễn học phí và các chi phí đào tạo…
Thời hạn cuối cùng nhận hồ sơ vào 4.1.2019 tại địa chỉ: www.vietnam.campusfrance.org. Thông tin thêm về chương trình liên hệ tại: bureaudesbourses@gmail.com.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sinh viên tìm hiểu việc làm trong một ngày hội /// H.A

Để xóa nỗi lo sinh viên ra trường thất nghiệp

Trong những năm qua, việc xã hội hóa giáo dục đã cho ra đời nhiều trường đại học, cao đẳng và trung cấp, đáp ứng nhu cầu đào tạo, cung ứng nguồn lao động cho xã hội, góp phần phát triển đất nước. Bên cạnh những kết quả đạt được cũng xuất hiện những tồn tại, hạn chế nhất định.
Học sinh tham dự chương trình tư vấn sáng nay /// Lê Thanh

Học ở đâu để thành phi công ?

Sáng nay 20.1, chương trình Tư vấn mùa thi 2019 do Báo Thanh Niên phối hợp với Bộ GD-ĐT, Sở GD-ĐT tỉnh Bình Thuận tổ chức đã diễn ra tại Trường Tiểu học-THCS-THPT Lê Quý Đôn (Bình Thuận).