Học sinh Hà Nội nghỉ tết Nguyên đán 10 ngày

0 Thanh Niên Online
Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội vừa thông báo về lịch nghỉ tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 của ngành. Theo đó, học sinh các trường được nghỉ liên tục 10 ngày.
 
Học sinh Hà Nội được nghỉ tết Nguyên đán Kỷ Hợi tròn 10 ngày Học sinh Hà Nội được nghỉ tết Nguyên đán Kỷ Hợi tròn 10 ngày
Học sinh Hà Nội được nghỉ tết Nguyên đán Kỷ Hợi tròn 10 ngày
Cụ thể, học sinh các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT; trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên; trường trung cấp sư phạm Mẫu giáo nhà trẻ Hà Nội và Trường Bồi dưỡng cán bộ giáo dục Hà Nội được nghỉ 10 ngày liên tục (kể cả thứ bảy và chủ nhật).
Thời gian nghỉ cụ thể từ ngày 1.2.2019 (thứ sáu ngày 27 tháng Chạp năm Mậu Tuất) đến hết ngày 10.2.2019 (chủ nhật, ngày mùng 6 tháng Giêng năm Kỷ Hợi).
Cán bộ, giáo viên, nhân viên được nghỉ tết 9 ngày liên tục, từ ngày 2.2.2019 (thứ bảy, ngày 28 tháng Chạp năm Mậu Tuất) đến hết ngày 10.2.2019 (chủ nhật, ngày mùng 6 tháng Giêng năm Kỷ Hợi).
Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội cũng lưu ý các đơn vị tùy điều kiện kinh tế, quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh; tổ chức chu đáo việc thăm hỏi, trợ giúp đối với cán bộ, giáo viên, các gia đình thuộc diện chính sách và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn để mọi người đều có điều kiện vui xuân, đón tết...
Các nhà trường phối hợp với các đơn vị liên quan tuyên truyền, giáo dục đến học sinh, sinh viên trọng tâm thực hiện nếp sống văn minh, thanh lịch, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông; không tham gia đua xe, không chơi cờ bạc và các tệ nạn xã hội; không thực hiện vận chuyển, tàng trữ, đốt pháo nổ hoặc các trò chơi nguy hiểm khác.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nữ sinh N.T.N.Y điều trị tại bệnh viện /// Trần Ngọc

Nữ sinh lớp 10 uống thuốc tự tử vì uất ức

Một nữ sinh lớp 10 của Trường THPT Vĩnh Xương (TX.Tân Châu, An Giang) đã để lại thư tuyệt mệnh và uống thuốc tự tử ngay tại trường để minh chứng mình không vi phạm như quyết định xử lý của trường.