Học sinh hẹn đánh nhau ngoài đường phố

4 Thanh Niên Online
Sáng 30.10, ông Nguyễn Đăng Khoa, Hiệu trưởng Trường THPT Marie Curie, quận 3, TP.HCM xác nhận thông tin về việc một số học sinh của trường này hẹn đánh nhau ngoài đường phố.
Hình ảnh học sinh Trường THPT Marie Curie /// Trên website của trường Hình ảnh học sinh Trường THPT Marie Curie - Trên website của trường
Hình ảnh học sinh Trường THPT Marie Curie
Trên website của trường

Theo ông Nguyễn Đăng Khoa, Hiệu trưởng Trường THPT Marie Curie, hiện Công an quận 3 đang tiếp nhận và xử lý vụ việc.

Được biết, vụ việc xảy ra vào tối 21.10 và qua xác minh ban đầu thì 2 học sinh lớp 11 này mâu thuẫn với nhau từ bậc THCS. Mới đây, một trong 2 học sinh nói trên chuyển về học tại Trường THPT Marie Curie và có “nói nhau qua lại” trên mạng xã hội.

Và tối 21.10, 2 học sinh này đã hẹn nhau tại ngã tư đường Lê Quý Đôn giao với đường Ngô Thời Nhiệm (quận 3) để giải quyết mâu thuẫn. Hai học sinh nói trên đã rủ thêm bạn bè là học sinh trong trường và trường khác cùng tham gia vào vụ đánh nhau. Vụ đánh nhau dẫn đến việc 2 học sinh bị chém vào tay và phải vào bệnh viện xử lý vết thương.

Ông Nguyễn Đăng Khoa cho biết hiện các học sinh đang đi học bình thường và nhà trường chờ kết luận chính thức từ phía công an để đưa ra hình thức kỷ luật phù hợp. Đồng thời, nhà trường cũng tổ chức trao đổi với học sinh, phụ huynh để tạo điều kiện cho các em chia sẻ, giải quyết dứt điểm mâu thuẫn, tránh tái diễn tình trạng “hẹn” đánh nhau ngoài nhà trường.

Bình luận

User
Gửi bình luận
vô tư

vô tư

Nhắc trước để khỏi phải nhắc từng người nhé. Giáo dục đạo đức = gia đình+ nhà trường + xã hội, trong đó giáo dục gia đình là quan trọng nhất. Cha mẹ tốt thì con noi gương cũng tốt và ngược lại. Xin hết ạ.
Luxury

Luxury

Hồi xưa tui cũng từng hẹn đánh nhau với bạn cùng lớp. Nhưng sòng phẳng và xong rồi thì trở lại bình thường. Giờ tụi tui lại là những người bạn khá thân ở tuổi 40.
hien

hien

Vì một cô bạn trong lớp à?
Hết

Hết

Già rồi đi họp mặt lớp vẫn còn đánh nhau đây này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Học sinh lớp 12 đang ở nơi thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng, hoặc nơi bị phong tỏa, hoặc thuộc đối tượng phải cách ly y tế theo yêu cầu phòng chống dịch bệnh Covid-19 được đặc cách tốt nghiệp THPT

Bộ GD-ĐT bổ sung đối tượng đặc cách tốt nghiệp

Ngày 28.7, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Kim Sơn ký Quyết định số 2507 bổ sung đối tượng đặc cách xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2021. Quyết định này căn cứ vào tình hình diễn biến thực tế của dịch bệnh Covid-19 và đề nghị của Trưởng ban chỉ đạo cấp quốc gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.
Biểu đồ so sánh phổ điểm thi đại học 5 khối thi truyền thống 2021 - 2020 /// ĐỒ HỌA: KHÁNH HUYỀN

Điểm chuẩn các khối thi dự báo tăng, giảm ra sao?

Theo các chuyên gia, dù phân phối điểm khối A00 ở khoảng cao năm nay giảm so với năm ngoái, nhưng điểm chuẩn vào các trường tốp trên có xét khối thi này cũng sẽ tương đương năm ngoái. Điểm chuẩn các ngành tốp trên khối B cũng nhiều khả năng sẽ giảm.
kết thúc thi tốt nghiệp THPT môn văn, chúng ta lại nghe học sinh than vãn đã “trúng tủ” hay “trật tủ”

Bao giờ hết cảnh 'học tủ' môn văn?

Năm nào cũng thế, sau khi kết thúc buổi thi tốt nghiệp THPT môn văn, chúng ta lại nghe học sinh than vãn đã “trúng tủ” hay “trật tủ”. Vậy nguyên nhân từ đâu? Làm sao để học sinh hết học tủ?