Học sinh lớp 11 trở thành đại sứ tổ chức bảo vệ động vật hoang dã

0 Thanh Niên Online
Để trở thành đại sứ tổ chức bảo vệ động vật hoang dã, Nguyễn Việt Đức đã viết bài luận bằng tiếng Anh thể hiện quan điểm của mình về vấn nạn săn trộm tê giác trên thế giới hiện nay.
Nguyễn Việt Đức (thứ 3, từ trái qua) nhận phần thưởng từ WFA /// Ảnh: Lan Chi Nguyễn Việt Đức (thứ 3, từ trái qua) nhận phần thưởng từ WFA - Ảnh: Lan Chi
Nguyễn Việt Đức (thứ 3, từ trái qua) nhận phần thưởng từ WFA
Ảnh: Lan Chi
Ngày 25.5, ông Matthew Norval, người điều hành chiến dịch của Tổ chức bảo vệ động vật hoang dã Wilderness Foundation Africa (WFA) đã trao chứng nhận đại sứ của Tổ chức WFA trong chiến dịch “Vietnam, Be My Hero” 2017 cho Nguyễn Việt Đức, học sinh lớp 11 Trường quốc tế Á Châu
Theo đó, Nguyễn Việt Đức là một trong số đại diện của Việt Nam đi Nam Phi, tham gia các chương trình bảo vệ động vật hoang dã vào tháng 7 tới.
Được biết, để giành giải thưởng này, Nguyễn Việt Đức đã viết bài luận bằng tiếng Anh thể hiện quan điểm của mình về vấn nạn săn trộm tê giác trên thế giới hiện nay, đồng thời đưa ra các giải pháp thiết thực nhằm kêu gọi các bạn trẻ lên tiếng chống lại việc sử dụng sừng tê giác.
Tỏ ra vô cùng háo hức với phần thưởng này, Việt Đức chia sẻ: “Chuyến đi Nam Phi là cơ hội tuyệt vời để em mở rộng sự hiểu biết, trải nghiệm cảm giác lần đầu tiên nhìn thấy tê giác trong thế giới hoang dã cũng như tìm hiểu thêm các vấn đề bảo tồn và bảo vệ cá thể hoang dã khác. Em sẽ làm hết sức có thể để nâng cao ý thức của mọi người đối với việc bảo vệ tê giác hoang dã nói riêng và môi trường sống xung quanh nói chung”.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

GS Trương Nguyện Thành đạp xe xuyên miền Trung để lồng ghép các bài học dạy con /// NVCC>

Cha mẹ dạy gì cho con?: Đừng cố gắng thành công!

Con người sinh ra thường nghĩ về mình trước, cái được và mất cho mình trước khi nghĩ đến người khác. Do đó, nếu con nghĩ về người khác trước khi nghĩ cho mình thì tất nhiên con sẽ thành công.
Trụ sở NXB Giáo dục VN ở Hà Nội và có thêm 11 dự án cơ sở vật chất được đưa vào kế hoạch “lên đời” cùng với đề nghị tăng giá SGK /// Ảnh: Ngọc Thắng>

Cần làm rõ nhiều vấn đề tại NXB Giáo dục VN

NXB Giáo dục VN công bố mảng kinh doanh độc quyền sách giáo khoa lỗ bình quân trên dưới 40 tỉ đồng/năm và kiến nghị tăng giá 'để đảm bảo doanh thu bù đắp chi phí'. Tuy nhiên, cách kinh doanh trong thực tế của đơn vị này có nhiều vấn đề cần phải làm rõ.
 
Trường mầm non Hải Phúc /// ẢNH: NGUYỄN PHÚC>

Công trình '2 trong 1' cho người dân miền núi

Công trình '2 trong 1' vừa được các nhà tài trợ và chính quyền địa phương bàn giao cho người dân miền núi Đakrông (Quảng Trị) với công năng vừa là trường mầm non vừa là công trình phòng tránh thiên tai…