Học sinh lớp 11 trở thành đại sứ tổ chức bảo vệ động vật hoang dã

0 Thanh Niên Online
Để trở thành đại sứ tổ chức bảo vệ động vật hoang dã, Nguyễn Việt Đức đã viết bài luận bằng tiếng Anh thể hiện quan điểm của mình về vấn nạn săn trộm tê giác trên thế giới hiện nay.
Nguyễn Việt Đức (thứ 3, từ trái qua) nhận phần thưởng từ WFA /// Ảnh: Lan Chi Nguyễn Việt Đức (thứ 3, từ trái qua) nhận phần thưởng từ WFA - Ảnh: Lan Chi
Nguyễn Việt Đức (thứ 3, từ trái qua) nhận phần thưởng từ WFA
Ảnh: Lan Chi
Ngày 25.5, ông Matthew Norval, người điều hành chiến dịch của Tổ chức bảo vệ động vật hoang dã Wilderness Foundation Africa (WFA) đã trao chứng nhận đại sứ của Tổ chức WFA trong chiến dịch “Vietnam, Be My Hero” 2017 cho Nguyễn Việt Đức, học sinh lớp 11 Trường quốc tế Á Châu
Theo đó, Nguyễn Việt Đức là một trong số đại diện của Việt Nam đi Nam Phi, tham gia các chương trình bảo vệ động vật hoang dã vào tháng 7 tới.
Được biết, để giành giải thưởng này, Nguyễn Việt Đức đã viết bài luận bằng tiếng Anh thể hiện quan điểm của mình về vấn nạn săn trộm tê giác trên thế giới hiện nay, đồng thời đưa ra các giải pháp thiết thực nhằm kêu gọi các bạn trẻ lên tiếng chống lại việc sử dụng sừng tê giác.
Tỏ ra vô cùng háo hức với phần thưởng này, Việt Đức chia sẻ: “Chuyến đi Nam Phi là cơ hội tuyệt vời để em mở rộng sự hiểu biết, trải nghiệm cảm giác lần đầu tiên nhìn thấy tê giác trong thế giới hoang dã cũng như tìm hiểu thêm các vấn đề bảo tồn và bảo vệ cá thể hoang dã khác. Em sẽ làm hết sức có thể để nâng cao ý thức của mọi người đối với việc bảo vệ tê giác hoang dã nói riêng và môi trường sống xung quanh nói chung”.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thí sinh làm thủ tục dự thi THPT quốc gia năm 2018	 /// Ảnh: Ngọc Dương>

Năm 2019 tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT sẽ thấp hơn?

Việc thay đổi tỷ lệ cách thức xét tốt nghiệp trong năm tới có thể dẫn đến tình trạng rớt tốt nghiệp với những học sinh có điểm thi THPT quốc gia bằng mức của các học sinh đỗ tốt nghiệp năm nay. Cảnh báo này được nhiều thầy cô đặt ra với thí sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT quốc gia năm 2019.