Học sinh toàn tỉnh Quảng Trị nghỉ học từ chiều 14.9

0 Thanh Niên Online
Để đảm bảo an toàn, hạn chế rủi ro đến mức thấp nhất, chính quyền và ngành chức năng tỉnh Quảng Trị đã ra thông báo khẩn, cho toàn bộ học sinh trên địa phương này nghỉ học trong chiều 14.9…
Phụ huynh đưa trẻ mầm non từ trường về nhà để tránh bão vào trưa 14.9. /// ẢNH: NGUYỄN PHÚC Phụ huynh đưa trẻ mầm non từ trường về nhà để tránh bão vào trưa 14.9. - ẢNH: NGUYỄN PHÚC
Phụ huynh đưa trẻ mầm non từ trường về nhà để tránh bão vào trưa 14.9.
ẢNH: NGUYỄN PHÚC
Trưa 14.9, cô Lê Thị Hương, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Trị đã xác nhận thông tin trên. Theo cô Hương, thông báo trên được đưa ra ngay sau khi có sự chỉ đạo của UBND tỉnh Quảng Trị và sự suy tính của lãnh đạo ngành.
“Trước mắt, các em nghỉ từ chiều 14.9 đến hết 15.9, sau đó tùy tình hình cụ thể ở từng trường, từng địa phương chúng tôi sẽ có thông báo kịp thời… về việc tiếp tục học hoặc lên kế hoạch học bù. Mọi thông báo đều phải đưa vấn đề an toàn lên hàng tiên quyết”, cô Hương khẳng định.
Học sinh toàn tỉnh Quảng Trị nghỉ học từ chiều 14.9 - ảnh 1
Các trường học tại Quảng Trị trưa 14.9 có nhiều phụ huynh đến đón con
ẢNH: NGUYỄN PHÚC
Song song với việc cho học sinh nghỉ học, chính quyền Quảng Trị và ngành giáo dục địa phương còn yêu cầu giáo viên và học sinh THPT khẩn trương vận chuyển trang thiết bị trong trường học lên vị trí cao, chằng chống trường lớp an toàn… Mọi việc phải hoàn thành trong ngày 14.9.
Ghi nhận của Thanh Niên, ngay từ trưa 14.9, các ngã đường của TP.Đông Hà trở nên hết sức đông đúc phần vì các bậc phụ huynh đi đón con của mình từ trường về nhà, phần vì các em học sinh cấp THCS, THPT cũng tự di chuyển...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Học sinh lớp 12 đang ở nơi thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng, hoặc nơi bị phong tỏa, hoặc thuộc đối tượng phải cách ly y tế theo yêu cầu phòng chống dịch bệnh Covid-19 được đặc cách tốt nghiệp THPT

Bộ GD-ĐT bổ sung đối tượng đặc cách tốt nghiệp

Ngày 28.7, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Kim Sơn ký Quyết định số 2507 bổ sung đối tượng đặc cách xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2021. Quyết định này căn cứ vào tình hình diễn biến thực tế của dịch bệnh Covid-19 và đề nghị của Trưởng ban chỉ đạo cấp quốc gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.
Biểu đồ so sánh phổ điểm thi đại học 5 khối thi truyền thống 2021 - 2020 /// ĐỒ HỌA: KHÁNH HUYỀN

Điểm chuẩn các khối thi dự báo tăng, giảm ra sao?

Theo các chuyên gia, dù phân phối điểm khối A00 ở khoảng cao năm nay giảm so với năm ngoái, nhưng điểm chuẩn vào các trường tốp trên có xét khối thi này cũng sẽ tương đương năm ngoái. Điểm chuẩn các ngành tốp trên khối B cũng nhiều khả năng sẽ giảm.
kết thúc thi tốt nghiệp THPT môn văn, chúng ta lại nghe học sinh than vãn đã “trúng tủ” hay “trật tủ”

Bao giờ hết cảnh 'học tủ' môn văn?

Năm nào cũng thế, sau khi kết thúc buổi thi tốt nghiệp THPT môn văn, chúng ta lại nghe học sinh than vãn đã “trúng tủ” hay “trật tủ”. Vậy nguyên nhân từ đâu? Làm sao để học sinh hết học tủ?