Hội đồng Anh mở trung tâm Anh ngữ mới tại TP.HCM

0 Thanh Niên Online

Ngày 4.10, Hội đồng Anh tại Việt Nam (British Council Vietnam) khai trương Trung tâm giảng dạy Anh ngữ và giáo dục mới tại TP.HCM nhân dịp kỷ niệm 25 hoạt động tại Việt Nam. 

Nghi thức cắt băng tại lễ khai trương trung tâm Anh ngữ /// Minh Phương Nghi thức cắt băng tại lễ khai trương trung tâm Anh ngữ - Minh Phương
Nghi thức cắt băng tại lễ khai trương trung tâm Anh ngữ
Minh Phương
Theo Hội đồng Anh, đây là một trong 3 trung tâm vừa khai trương tại TP.HCM, thể hiện cam kết là cầu nối về văn hóa và giáo dục giữa 2 nước. Bên cạnh đó, trung tâm trang bị phòng máy tính nhằm phục vụ cho các kỳ thi IELTS quốc tế ngay trong tháng 10.
Theo bà Donna McGowan, giám đốc Hội đồng Anh tại Việt Nam, trung tâm không chỉ giảng dạy ngôn ngữ và tổ chức các kỳ thi quốc tế mà còn đem đến nhiều thông tin và cơ hội cho các khách hàng và đối tác, qua đó tạo ra nhiều cơ hội mở rộng kiến thức về những vấn đề mang tính toàn cầu.
Tham dự lễ khai trương, ông Ed Vaizey, đặc phái viên thương mại của Thủ tướng Anh Theresa May nhấn mạnh năm 2018 đánh dấu 45 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Vương quốc Anh. “Sự kiện hôm nay sẽ tiếp tục thể hiện cam kết của Vương quốc Anh nhằm thúc đẩy quan hệ văn hóa và giáo dục, cũng như kiến tạo cơ hội cho các tổ chức và cá nhân để cùng gắn kết và giao thương giữa 2 quốc gia”, ông nói.
Trung tâm mới hiện đã chính thức hoạt động tại tòa nhà Viettel, số 285 Cách Mạng Tháng 8, quận 10. TP.HCM

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một giờ học tiếng Anh của sinh viên một trường ĐH tại TP.HCM  /// Đào Ngọc Thạch>

Chỉ 10 - 15% sinh viên đạt chuẩn đầu ra tiếng Anh?

Nhiều học sinh dù được học tiếng Anh trong suốt thời gian dài nhưng không thể nói một câu tiếng Anh hoàn chỉnh. Rất nhiều sinh viên không đáp ứng được chuẩn đầu ra của trường ĐH và doanh nghiệp.
Tuy nhiều áp lực nhưng lương giáo viên tiểu học hiện chỉ khoảng hơn 3 triệu đồng/tháng /// Đào Ngọc Thạch>

Một người đi học có ít nhất 6 người 'giám sát' giáo viên

Lần đầu tiên, người đứng đầu ngành GD-ĐT chủ trì buổi tọa đàm để lắng nghe về thực trạng, nguyên nhân và những đề xuất nhằm giảm áp lực cho giáo viên đồng thời khẳng định sẽ rà soát để thay đổi tận gốc thực trạng này.
Bà Trần Thị Thu Ngân, nguyên Hiệu trưởng Trường THCS Lý Phong (Q.5, TP.HCM) chia sẻ tại tọa đàm /// Thanh Nam>

Nhà vệ sinh sạch sẽ giúp học sinh hạnh phúc

Đó là ý kiến của bà Trần Thị Thu Ngân, nguyên Hiệu trưởng Trường THCS Lý Phong (Q.5, TP.HCM) khi nói về cách làm thế nào để học sinh có được sự hạnh phúc khi đến trường.