Hỗn loạn vì mua đồng phục

2
Ngày 17.7, hàng trăm phụ huynh Trường THCS Hà Huy Tập (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) chen lấn để mua đồng phục cho con, gây cảnh tượng hỗn loạn mất trật tự (ảnh).

Hỗn loạn vì mua đồng phục

Nhiều phụ huynh cho biết để mua được đồng phục, họ phải xếp hàng từ sáng sớm, lấy số thứ tự, đóng tiền, chờ thử... Nhiều phụ huynh còn chen lấn, xô đẩy, cãi nhau để mong lấy được số và chờ tới lượt. “Chúng tôi thông báo bán đồng phục cho học sinh từ 8-11 giờ các ngày 7, 13, 17 và 18.7.

Hiện nhà trường có khoảng 2.000 học sinh và hầu hết đều có nhu cầu mua đồng phục mới, trong khi trường cho phép học sinh các lớp 7, 8, 9 mặc đồng phục cũ”, ông Nguyễn Bá Hoàng - Hiệu trưởng nhà trường cho biết.

Mẫn Mẫn - Minh Luân

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hưng

Hưng

Hình như nhà trường bây giờ ngoài việc dạy học còn làm thêm những ngành nghề khác thì phải, tạo ra nhiều khó khăn cho các gia đình nghèo muốn cho con đi học. Nước ta còn rất nhiều gia đình nghèo mà.
phong tân trường

phong tân trường

Đây là một điệp khúc cúa nghành gd, năm nào ở trên cũng đưa ra lệnh này lệnh nọ ndhe có trách nhiệm lắm. kỳ thực các trường cứ làm tùy thích, trường con tôi cũng vậy, mỗi năm mỗi kiểu chỉ cần thay cái viền áo màu thì phụ huynh mất gần cả triệu rồi. Phải tôn sư trọng đạo thôi! chỉ tội công nhân nghèo thì làm sao đây.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Em Huyền Trang tại góc học tập trong nhà
 /// ẢNH: PHẠM ANH

'Con bé nhà khổ lắm, nhưng học giỏi'

Con đường đến trường của em khá chông chênh, vì ba làm nông, mẹ là công nhân nên nhà nghèo. Thế nhưng, cô học sinh ấy 12 năm đều là học sinh giỏi, điểm trung bình luôn trên 9,0 trở lên.