Kênh giáo dục quốc gia VTV7 sẽ phát sóng trên hệ thống Truyền hình K+

0
Truyền hình K+ đã phát sóng kênh truyền hình giáo dục quốc gia VTV7 trên hệ thống của mình, nhằm hỗ trợ việc giáo dục - đào tạo cho học sinh cả nước.
Theo chương trình đào tạo đối với các học sinh bậc phổ thông, từ nay đến khi học sinh quay lại trường học, Bộ Giáo dục - Đào tạo phối hợp với kênh Truyền hình giáo dục quốc gia VTV7 triển khai việc dạy học trên truyền hình theo khung chương trình của học kỳ 2 năm học 2019 - 2020. Dự kiến các bài giảng sẽ trải từ lớp 4 đến lớp 12 theo thời khóa biểu đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo gửi đến các Sở Giáo dục - Đào tạo địa phương và các trường.
Truyền hình K+ là một thương hiệu truyền hình trả tiền hàng đầu Việt Nam cung cấp gói dịch vụ tới 172 kênh truyền hình mang nội dung phong phú, đặc sắc từ thể thao, phim ảnh, giải trí đến các nội dung mang tính giáo dục… với số lượng người xem đông đảo, đa dạng lứa tuổi trên khắp cả nước. Đặc biệt với nền tảng vệ tinh số cho phép Truyền hình K+ phủ sóng tới cả các địa bàn vùng núi, biên giới, hải đảo xa xôi… Vì thế, kênh VTV7 trên hệ thống truyền hình K+ sẽ giúp ích rất nhiều các em học sinh cả nước đặc biệt là các em ở các vùng sâu, vùng xa trong việc duy trì các chương trình giáo dục, đào tạo ngay cả trong điều kiện cách ly hiện nay khi đại dịch Covid-19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thí sinh xem điểm thi tốt nghiệp THPT năm nay /// ĐÀO NGỌC THẠCH

Xét tuyển đại học: Ngành nào còn tuyển bổ sung?

Năm nay điểm thi tốt nghiệp THPT tăng, điểm chuẩn vào ĐH nhiều ngành, nhiều trường cao kỷ lục. Nhưng ngược lại không ít trường (đặc biệt trường ngoài công lập) vẫn xét tuyển bổ sung, nhiều ngành số thí sinh trúng tuyển đếm trên đầu ngón tay.