Khen thưởng các tập thể, cá nhân vì sự nghiệp giáo dục

0 Thanh Niên
Ngày 16.11, Sở GD-ĐT TP.Đà Nẵng tổ chức tuyên dương, khen thưởng phong trào thi đua năm học 2017 - 2018 đối với nhiều tập thể, cá nhân có những đóng góp xuất sắc trong phong trào dạy và học. 
Bí thư Tỉnh đoàn Bình Định trao bằng khen cho một giáo viên trẻ  /// Hoàng Trọng Bí thư Tỉnh đoàn Bình Định trao bằng khen cho một giáo viên trẻ - Hoàng Trọng
Bí thư Tỉnh đoàn Bình Định trao bằng khen cho một giáo viên trẻ
Hoàng Trọng
Có 229 nhà giáo được nhận Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục, 277 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 6 tập thể được tặng Cờ thi đua của Bộ GD-ĐT, 20 tập thể nhận Cờ thi đua của UBND TP.Đà Nẵng, 21 tập thể và 36 nhà giáo được nhận bằng khen của Bộ GD-ĐT. Bên cạnh đó còn có 10 tập thể được công nhận danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, 25 cá nhân nhận danh hiệu Nhà giáo Đà Nẵng tiêu biểu...
Cùng ngày, UBND tỉnh Quảng Nam phối hợp với Sở GD-ĐT tỉnh tổ chức tuyên dương khen thưởng năm học 2017 - 2018 và vinh danh nhà giáo tiêu biểu có đóng góp tích cực vào phong trào thi đua "Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học năm 2018". Được biết, Quảng Nam có 3 tập thể được đề nghị tặng thưởng Huân chương Lao động hạng nhì và hạng ba; 4 tập thể được đề nghị tặng Cờ thi đua của Chính phủ; 4 tập thể và 2 cá nhân được đề nghị tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.
Chiều 16.11, Tỉnh đoàn Bình Định đã tổ chức lễ tuyên dương giáo viên, giảng viên trẻ tiêu biểu lần thứ 2 năm 2018 với sự tham dự của hơn 400 đoàn viên, thanh niên, sinh viên trong tỉnh. Tại buổi lễ, Tỉnh đoàn Bình Định đã tặng bằng khen và quà cho 36 gương giáo viên, giảng viên trẻ tiêu biểu.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Học viên học tiếng Anh tại Philippines /// JE

Tôi đi học tiếng Anh ở Philippines

Sau tết, sắp xếp việc nhà xong xuôi, tôi quyết định lên đường sang Philippines bổ sung vốn tiếng Anh hạn hẹp của mình khi vừa tròn 32 tuổi.
Ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng (Bộ GD-ĐT), kiểm tra tình trạng niêm phong của các túi đựng bài thi trắc nghiệm ở Hòa Bình tại kỳ thi THPT quốc gia 2018 /// THANH HÙNG

Thi THPT quốc gia 2019: Không thể gian lận kết quả

Ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng (Bộ GD-ĐT), cho biết Bộ đã rút kinh nghiệm sau những tiêu cực và hạn chế, bất cập xảy ra trong kỳ thi THPT quốc gia 2018 tại một số địa phương để tăng cường giải pháp kỹ thuật phòng, chống gian lận trong tất cả các khâu của kỳ thi, nhất là ở khâu chấm thi.