Khen thưởng các tập thể, cá nhân vì sự nghiệp giáo dục

0 Thanh Niên
Ngày 16.11, Sở GD-ĐT TP.Đà Nẵng tổ chức tuyên dương, khen thưởng phong trào thi đua năm học 2017 - 2018 đối với nhiều tập thể, cá nhân có những đóng góp xuất sắc trong phong trào dạy và học. 
Bí thư Tỉnh đoàn Bình Định trao bằng khen cho một giáo viên trẻ  /// Hoàng Trọng Bí thư Tỉnh đoàn Bình Định trao bằng khen cho một giáo viên trẻ - Hoàng Trọng
Bí thư Tỉnh đoàn Bình Định trao bằng khen cho một giáo viên trẻ
Hoàng Trọng
Có 229 nhà giáo được nhận Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục, 277 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 6 tập thể được tặng Cờ thi đua của Bộ GD-ĐT, 20 tập thể nhận Cờ thi đua của UBND TP.Đà Nẵng, 21 tập thể và 36 nhà giáo được nhận bằng khen của Bộ GD-ĐT. Bên cạnh đó còn có 10 tập thể được công nhận danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, 25 cá nhân nhận danh hiệu Nhà giáo Đà Nẵng tiêu biểu...
Cùng ngày, UBND tỉnh Quảng Nam phối hợp với Sở GD-ĐT tỉnh tổ chức tuyên dương khen thưởng năm học 2017 - 2018 và vinh danh nhà giáo tiêu biểu có đóng góp tích cực vào phong trào thi đua "Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học năm 2018". Được biết, Quảng Nam có 3 tập thể được đề nghị tặng thưởng Huân chương Lao động hạng nhì và hạng ba; 4 tập thể được đề nghị tặng Cờ thi đua của Chính phủ; 4 tập thể và 2 cá nhân được đề nghị tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.
Chiều 16.11, Tỉnh đoàn Bình Định đã tổ chức lễ tuyên dương giáo viên, giảng viên trẻ tiêu biểu lần thứ 2 năm 2018 với sự tham dự của hơn 400 đoàn viên, thanh niên, sinh viên trong tỉnh. Tại buổi lễ, Tỉnh đoàn Bình Định đã tặng bằng khen và quà cho 36 gương giáo viên, giảng viên trẻ tiêu biểu.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thạc sĩ Phạm Doãn Nguyên tại tọa đàm /// Đào Ngọc Thạch>

Học sinh THPT đang bị áp lực nặng về điểm

Thạc sĩ Phạm Doãn Nguyên, Phó giám đốc Trung tâm Tư vấn tuyển sinh và truyền thông Trường ĐH Kinh tế tài chính TP.HCM, cho rằng học sinh THPT hiện nay bị áp lực về điểm rất ghê gớm.
Một giờ học tiếng Anh của sinh viên một trường ĐH tại TP.HCM  /// Đào Ngọc Thạch>

Chỉ 10 - 15% sinh viên đạt chuẩn đầu ra tiếng Anh?

Nhiều học sinh dù được học tiếng Anh trong suốt thời gian dài nhưng không thể nói một câu tiếng Anh hoàn chỉnh. Rất nhiều sinh viên không đáp ứng được chuẩn đầu ra của trường ĐH và doanh nghiệp.
Tuy nhiều áp lực nhưng lương giáo viên tiểu học hiện chỉ khoảng hơn 3 triệu đồng/tháng /// Đào Ngọc Thạch>

Một người đi học có ít nhất 6 người 'giám sát' giáo viên

Lần đầu tiên, người đứng đầu ngành GD-ĐT chủ trì buổi tọa đàm để lắng nghe về thực trạng, nguyên nhân và những đề xuất nhằm giảm áp lực cho giáo viên đồng thời khẳng định sẽ rà soát để thay đổi tận gốc thực trạng này.