Không tổ chức thi học kỳ I vào dịp Noel

0
Ngày 19.11, UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế có công văn chỉ đạo ngành GD-ĐT không tổ chức thi học kỳ I năm học 2009-2010  vào ngày lễ Noel năm 2009.

Lý do, lễ Thiên chúa giáng sinh (25.12 hằng năm) là một trong những ngày lễ lớn của Giáo hội Công giáo và Tin lành. Để tạo điều kiện cho các học sinh theo đạo Công giáo và Tin lành trên địa bàn tỉnh tham gia sinh hoạt tôn giáo nhân dịp lễ Thiên chúa giáng sinh năm 2009, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Giám đốc Sở GD-ĐT chỉ đạo hiệu trưởng các trường phổ thông, giám đốc các trung tâm trực thuộc Sở và Trưởng phòng Giáo dục - Đào tạo thành phố Huế và các huyện không bố trí lịch thi học kỳ I, năm học 2009-2010 vào các ngày 24 và 25.12.2009.

Bùi Ngọc Long

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một lớp học ở xã Krong chỉ lèo tèo vài em học sinh khi không còn chế độ hỗ trợ gạo /// Trần Hiếu

Nguy cơ học sinh thất học vì… thoát nghèo

Từ năm học mới 2021 - 2022, nhiều xã của H.K’bang (Gia Lai) sau khi được đưa ra khỏi diện đặc biệt khó khăn, thì nhiều học sinh không còn được thụ hưởng chính sách hỗ trợ. Thực trạng này đã gây không ít áp lực đối với các trường phổ thông trên địa bàn trong việc duy trì sĩ số.
Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay trên thực tế cũng tổ chức thành 2 đợt  /// ĐỘC LẬP

Thi tốt nghiệp THPT nhiều lần trong năm, được không ?

Nhiều ý kiến bày tỏ sự đồng tình về phương án của Bộ GD-ĐT đổi mới cách thức tổ chức các kỳ thi. Đặc biệt tiến tới việc tổ chức thi tốt nghiệp THPT nhiều lần trong năm với điều kiện từng địa phương như trong trường hợp có dịch bệnh.