Không xác định được cơm cho trẻ mầm non ăn bị mốc!

0 Thanh Niên
UBND TX.Phú Mỹ (Bà Rịa-Vũng Tàu) đã công bố báo cáo kết quả kiểm tra, xác minh nội dung đơn tố cáo của giáo viên về sai phạm trong công tác quản lý của Ban giám hiệu Trường mầm non Phú Mỹ.
 /// Nguyễn Long - Nguyễn Long
Nguyễn Long
Theo đó, trong 12 nội dung tố cáo liên quan đến hiệu trưởng và Ban giám hiệu trường có 6 nội dung tố cáo đúng một phần, 6 nội dung sai hoàn toàn.

Cụ thể, trường này thu thêm 1.000 đồng/ngày để chế biến món rau cho các cháu nhưng không thực hiện; trường cấp ít đồ chơi cho trẻ nhưng yêu cầu giáo viên ký nhận trước danh sách nhiều hơn; trong quá trình tổ chức bán trú nhà trường không thực hiện việc tiếp phẩm hằng ngày theo quy định... Đoàn thanh tra TX.Phú Mỹ kiến nghị Chủ tịch UBND thị xã xem xét, xử lý đối với hiệu trưởng và 2 hiệu phó của trường này.
Tại buổi làm việc, Công an TX.Phú Mỹ cũng đã công bố kết quả điều tra liên quan đến việc phụ huynh tố nhà trường cho trẻ ăn cơm nấu từ gạo mốc và đầu cá vào trưa 9.10 (Báo Thanh Niên đã phản ánh). Công an TX.Phú Mỹ cho rằng do không kịp thời thu được mẫu cơm được cho là mốc nên không tiến hành gửi đi xét nghiệm được. Vì vậy, cơ quan công an không xác định được cơm có mốc hay không.
Trao đổi với Thanh Niên, ông Nguyễn Văn Tín, Phó chủ tịch UBND TX.Phú Mỹ, cho biết ngày 15.11, bà Nguyễn Thị Thanh Liêm, hiệu trưởng trường này, đã làm đơn xin nghỉ việc với lý do bị áp lực công việc, sức khỏe không đảm bảo làm việc. Tuy nhiên, đơn của bà Liên chưa được giải quyết.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông Phùng Xuân Nhạ trò chuyện với học sinh Trường dân tộc nội trú THCS Văn Yên (Yên Bái)  ///  Ảnh: Bá Hải>

Đối thoại các vấn đề 'nóng' của giáo dục

Những vấn đề 'nóng' trong ngành giáo dục - đào tạo thời gian gần đây như điều chỉnh thi trung học phổ thông quốc gia, đổi mới chương trình, vi phạm đạo đức nhà giáo, áp lực với giáo viên... được Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ giải đáp trực tiếp tại Yên Bái vào hôm qua.