Không xác định được cơm cho trẻ mầm non ăn bị mốc!

0 Thanh Niên
UBND TX.Phú Mỹ (Bà Rịa-Vũng Tàu) đã công bố báo cáo kết quả kiểm tra, xác minh nội dung đơn tố cáo của giáo viên về sai phạm trong công tác quản lý của Ban giám hiệu Trường mầm non Phú Mỹ.
 /// Nguyễn Long - Nguyễn Long
Nguyễn Long
Theo đó, trong 12 nội dung tố cáo liên quan đến hiệu trưởng và Ban giám hiệu trường có 6 nội dung tố cáo đúng một phần, 6 nội dung sai hoàn toàn.

Cụ thể, trường này thu thêm 1.000 đồng/ngày để chế biến món rau cho các cháu nhưng không thực hiện; trường cấp ít đồ chơi cho trẻ nhưng yêu cầu giáo viên ký nhận trước danh sách nhiều hơn; trong quá trình tổ chức bán trú nhà trường không thực hiện việc tiếp phẩm hằng ngày theo quy định... Đoàn thanh tra TX.Phú Mỹ kiến nghị Chủ tịch UBND thị xã xem xét, xử lý đối với hiệu trưởng và 2 hiệu phó của trường này.
Tại buổi làm việc, Công an TX.Phú Mỹ cũng đã công bố kết quả điều tra liên quan đến việc phụ huynh tố nhà trường cho trẻ ăn cơm nấu từ gạo mốc và đầu cá vào trưa 9.10 (Báo Thanh Niên đã phản ánh). Công an TX.Phú Mỹ cho rằng do không kịp thời thu được mẫu cơm được cho là mốc nên không tiến hành gửi đi xét nghiệm được. Vì vậy, cơ quan công an không xác định được cơm có mốc hay không.
Trao đổi với Thanh Niên, ông Nguyễn Văn Tín, Phó chủ tịch UBND TX.Phú Mỹ, cho biết ngày 15.11, bà Nguyễn Thị Thanh Liêm, hiệu trưởng trường này, đã làm đơn xin nghỉ việc với lý do bị áp lực công việc, sức khỏe không đảm bảo làm việc. Tuy nhiên, đơn của bà Liên chưa được giải quyết.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cần tạo thói quen đọc sách ngay từ nhỏ 	
 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Đọc sách để làm gì ?

Câu hỏi này phần nào được trả lời khi có lần người bạn đọc xong một quyển sách của nhà vật lý nổi tiếng Richard P.Feynman, nói: “Hồi 15 - 16 tuổi, nếu đọc được quyển sách này có khi cuộc đời mình đã khác”!
Đừng vì áp lực điểm số khiến trẻ mất niềm vui học tập  

 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Áp lực điểm 10

Trường có tới hơn 90% học sinh xếp loại giỏi, hoặc muốn được xét để thi vào một số trường đặc thù thì học bạ phải toàn điểm 10 mới đủ điều kiện, khiến áp lực điểm số là câu chuyện mãi chưa có hồi kết. Cả một bộ máy sẵn sàng “làm đẹp” học bạ, điểm thi... bất chấp điều đó là sai quy định và phản giáo dục.
Học viên học tiếng Anh tại Philippines /// JE

Tôi đi học tiếng Anh ở Philippines

Sau tết, sắp xếp việc nhà xong xuôi, tôi quyết định lên đường sang Philippines bổ sung vốn tiếng Anh hạn hẹp của mình khi vừa tròn 32 tuổi.