Làm rõ sai phạm tại một trường mầm non ở Huế

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên
Thanh tra đang  làm rõ những sai phạm xảy ra tại Trường mầm non Phú Hòa (đóng tại đường Phan Đăng Lưu, Huỳnh Thúc Kháng, P.Phú Hòa, TP.Huế)
Chiều 18.8, trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo Thanh tra TP.Huế, tỉnh Thừa Thiên-Huế, cho biết đơn vị này đang tiến hành thanh tra, làm rõ những sai phạm xảy ra tại Trường mầm non Phú Hòa, trong đó có nội dung liên quan đến sai phạm tài chính gây thất thoát ngân sách.
Thông tin bước đầu được biết, bà Nguyễn Ngọc Hoàng Anh, nguyên kế toán và bà Võ Nguyễn Thùy Trang, nguyên thủ quỹ nhà trường chịu trách nhiệm chính khi không nộp tiền tại kho bạc, làm sai lệch số liệu, khiến thất thoát ngân sách gần 300 triệu đồng. Hiện bà Anh và bà Trang đã nhận lỗi, khắc phục bằng cách nộp lại số tiền gây thất thoát.
Trao đổi với phóng viên, bà Nguyễn Thị Thùy Linh, Hiệu trưởng Trường mầm non Phú Hòa, cho biết Hội đồng kỷ luật nhà trường đã kỷ luật cảnh cáo và luân chuyển vị trí công tác với bà Anh và bà Trang.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các khách mời tham dự buổi đối thoại tìm giải pháp chống lãng phí sách giáo khoa  /// Ảnh: Khả Hòa>

Giải pháp chống lãng phí và độc quyền sách giáo khoa

Đó là nội dung của buổi đối thoại trực tuyến do Báo Thanh Niên tổ chức vào sáng qua (24.9). Các khách mời tham dự chương trình chỉ ra thực trạng lãng phí sách giáo khoa và những giải pháp để xóa bỏ tình trạng này.
Nguyễn Đỗ Phương Uyên tại Trường ĐH Earlham /// P.U>

Vượt qua những cú 'sốc' ngày đầu du học

Những ngày đầu bước chân sang Mỹ, trong buổi đi học đầu tiên, Trần Tú Lan (17 tuổi, học Trường trung học Marshall) đã có nhiều cú 'sốc' mà cho tới bây giờ Lan vẫn không thể nào quên.