Lấy bằng cử nhân Úc, Pháp với chi phí tiết kiệm tại Trường ĐH Mở TP.HCM

1
Trong xu hướng hội nhập kinh tế quốc tế, việc có văn bằng được công nhận ở các nước phát triển ngày càng được chú trọng.
Vì vậy, nhiều học sinh lựa chọn du học thông qua các chương trình liên kết như một giải pháp tối ưu để tiếp cận các nền giáo dục tiên tiến. Liên kết đào tạo với đại học nước ngoài đang trở thành xu thế. Trường ĐH Mở TP.HCM tự hào khi nhanh chóng bắt kịp xu thế đó và đã cho ra đời các chương trình liên kết với các ĐH danh tiếng như ĐH Flinders (Úc), ĐH Rouen (Pháp),…Lợi thế của các chương trình liên kết này là với chi phí bỏ ra rất thấp, người học đã có cơ hội du học và lấy bằng cử nhân Úc, Pháp,…
Ưu điểm vượt trội của các chương trình liên kết quốc tế tại Trường ĐH Mở TP.HCM
Thụ hưởng chương trình liên kết quốc tế và chất lượng ở đầu ra chính là điểm mạnh của hai chương trình liên kết này. Sinh viên được học chuyên môn bằng tiếng Anh cùng đội ngũ giảng viên được đào tạo bài bản ở nhiều quốc gia phát triển như Úc, Anh, Mỹ, Đức, Bỉ, Pháp,… Trường thiết kế chương trình học với nhiều hoạt động phát triển kỹ năng mềm nhằm đào tạo sinh viên đủ năng lực làm việc thực tế ngay khi tốt nghiệp, tiếng Anh tốt và đáp ứng đúng tiêu chí nhà tuyển dụng cần.
Ngoài ra, chương trình Flinders còn chú trọng vào tính ứng dụng và thực hành. ĐH Flinders đảm báo sinh viên có chỗ thực tập tại Úc. Đây cũng chính là cơ hội để sinh viên có việc làm và định cư sau tốt nghiệp.
Chi phí bỏ ra khi học chương trình lên kết quốc tế rẻ hơn rất nhiều so với việc đi du học thông thường trong khi không có sự khác biệt về chất lượng đào tạo và bằng cấp. Nhiều gia đình có điều kiện kinh tế trung bình nhận thấy chi phí của các chương trình liên kết quốc tế tại Trường ĐH Mở TP.HCM là một khoản đầu tư hợp lý cho tương lai của con em. Ngoài ra, phụ huynh cũng muốn con em có thời gian chuẩn bị tâm lý du học nước ngoài, làm quen với môi trường dạy học theo chuẩn quốc tế trước; tránh rủi ro phải quay về nước nếu không thể hội nhập được.
Bên cạnh đó, chính sách học bổng hấp dẫn cũng ảnh hưởng tới lựa chọn của phụ huynh và học sinh. Với mong muốn khuyến khích học tập cho sinh viên, Trường ĐH Mở TP.HCM cùng ĐH Flinders (Úc), ĐH Rouen (Pháp) đã quyết định trao nhiều suất học bổng có giá trị từ 20% lên đến 100% học phí mỗi năm.
CHƯƠNG TRÌNH FLINDERS (ÚC)
Tuyển sinh: Tốt nghiệp PTTH, IETLS 4,5 hay đậu kỳ thi đầu vào.
Hình thức đào tạo:
Giai đoạn 1: học 1,5 năm tại VN; Giai đoạn 2: học 2 năm tại Úc; ĐH Flinders cấp bằng.
Các ngành đào tạo: Cử nhân kinh doanh (Kinh doanh quốc tế; Quản trị và đổi mới); Cử nhân thương mại (Tài chính; Kế toán).
Điểm nổi bật:
- Giải pháp du học tiết kiệm 954 triệu đồng.
- Nhận ngay học bổng 190 triệu đồng khi đăng ký.
- Hoàn toàn miễn phí 5-10 tuần học tiếng Anh tại Úc.
- Đảm bảo được thực tập tại các doanh nghiệp tại Úc.
- Luyện thi IELTS miễn phí (1.035 giờ).
- Học phí GĐ1: 15 triệu đồng/học kỳ.
Liên hệ: Khoa Đào tạo Đặc biệt; Phòng 604, 97 Võ Văn Tần, P.6, Q.3. Điện thoại: (028) 3930 9918. Email: sas@ou.edu.vn; website: http://ou.edu.vn/dacbiet
CHƯƠNG TRÌNH ROUEN (PHÁP)
Tuyển sinh: Giai đoạn 1: Tốt nghiệp PTTH, IETLS 4,5 hay đậu kỳ thi đầu vào.
Giai đoạn 2: Sinh viên năm 3,4 đại học, IELTS 6.0 hay tương đương.
Hình thức đào tạo:
Giai đoạn 1: học 2 năm học tại VN; Giai đoạn 2: học 1 năm tại VN hay Pháp; ĐH Rouen cấp bằng.
Ngành đào tạo: Cử nhân nghề nghiệp Thương mại quốc tế.
Điểm nổi bật:
- Thực hành chiếm đến 60% thời lượng học tập.
- Học và giảng dạy bằng tiếng Anh.
- Tham gia và thực tập tại doanh nghiệp, dự án cộng đồng quốc tế.
- Học phí: 17,8 triệu đồng/học kỳ.
Liên hệ:
Khoa Quản trị kinh doanh; Phòng 403, 35 Hồ Hảo Hớn, P.Cô Giang, Q.1; Điện thoại: (028) 38 38 66 04; Email: kqtkd@ou.edu.vn

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Anna

Anna

Hay quá vậy!

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thạc sĩ Phạm Doãn Nguyên tại tọa đàm /// Đào Ngọc Thạch>

Học sinh THPT đang bị áp lực nặng về điểm

Thạc sĩ Phạm Doãn Nguyên, Phó giám đốc Trung tâm Tư vấn tuyển sinh và truyền thông Trường ĐH Kinh tế tài chính TP.HCM, cho rằng học sinh THPT hiện nay bị áp lực về điểm rất ghê gớm.
Một giờ học tiếng Anh của sinh viên một trường ĐH tại TP.HCM  /// Đào Ngọc Thạch>

Chỉ 10 - 15% sinh viên đạt chuẩn đầu ra tiếng Anh?

Nhiều học sinh dù được học tiếng Anh trong suốt thời gian dài nhưng không thể nói một câu tiếng Anh hoàn chỉnh. Rất nhiều sinh viên không đáp ứng được chuẩn đầu ra của trường ĐH và doanh nghiệp.
Tuy nhiều áp lực nhưng lương giáo viên tiểu học hiện chỉ khoảng hơn 3 triệu đồng/tháng /// Đào Ngọc Thạch>

Một người đi học có ít nhất 6 người 'giám sát' giáo viên

Lần đầu tiên, người đứng đầu ngành GD-ĐT chủ trì buổi tọa đàm để lắng nghe về thực trạng, nguyên nhân và những đề xuất nhằm giảm áp lực cho giáo viên đồng thời khẳng định sẽ rà soát để thay đổi tận gốc thực trạng này.