Mạnh thường quân muốn cưu mang nữ sinh lớp 9 ở Hưng Yên bị bạo hành

41 Thanh Niên Online
Đau xót và cảm thương nữ sinh lớp 9 ở Hưng Yên bị bạn cùng lứa bạo hành, một mạnh thường quân muốn được giúp đỡ, cưu mang nữ sinh này học hết bậc THPT.
Sinh viên nghèo miền Trung được giúp đỡ trong một chương trình thiện nguyện do Trường  ĐHSP Huế với mạnh thường quân tài trợ /// Ảnh: Đ.T Sinh viên nghèo miền Trung được giúp đỡ trong một chương trình thiện nguyện do Trường ĐHSP Huế với mạnh thường quân tài trợ - Ảnh: Đ.T
Sinh viên nghèo miền Trung được giúp đỡ trong một chương trình thiện nguyện do Trường ĐHSP Huế với mạnh thường quân tài trợ
Ảnh: Đ.T
[VIDEO] Lời thầy hiệu trưởng trong vụ nữ sinh bị lột quần áo, đánh dã man ở Hưng Yên
Chiều 30.3 , ông  Trương Thế Quy (Phó phòng công tác Học sinh- sinh viên Trường đại học Sư phạm – ĐH Huế) cho biết, một vị mạnh thường quân giấu tên đã và đang giúp đỡ cho rất nhiều học sinh- sinh viên muốn ông làm người đại diện kết nối với gia đình em Nguyễn Thị H.Y (học sinh lớp 9A, Trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên) để bàn cách giúp đỡ nữ sinh này vượt qua hoàn cảnh ngặt nghèo, nhất là những tổn thương về tinh thần sau trận bạo hành kinh hoàng vừa xảy ra.
Ông Quy cho biết, qua báo chí thông tin, thì nhiều khả năng H.Y đã bị chấn thương tâm lý khá nặng bên cạnh những vết thương da thịt. Cùng với đó, H.Y có hoàn cảnh khá ngặt nghèo nên ông cùng vị mạnh thường quân bàn bạc muốn được giúp nữ sinh này về TP.Huế học tập cho hết bậc THPT. Ngoài sự giúp đỡ của các thầy cô giáo, sinh viên tình nguyện toàn bộ sinh hoạt phí, chi phí ăn ở học tập cho H.Y sẽ được tài trợ hoàn toàn.
[VIDEO] Trách nhiệm giáo viên ở đâu khi nữ sinh Hưng Yên bị lột quần áo, bạo hành?
Theo ông  Quy, sở dĩ mạnh thường quân lựa chọn TP.Huế làm nơi nuôi dưỡng, cưu mang H.Y vì  Huế  là nơi có đội ngũ tình nguyện viên chuyên giúp đỡ những hoàn cảnh học sinh- sinh viên đặc biệt cũng như có những trung tâm bảo trợ nuôi dưỡng trẻ  hoàn cảnh đặc biệt khá tốt. Ông Quy cũng như vị mạnh thường quân mong muốn cơ quan báo chí làm cầu nối để em H.Y được giúp đỡ, vươn lên, sớm chữa lành những tổn thương, vượt qua nghịch cảnh. 
Như Báo Thanh Niên đã thông tin, vào cuối giờ học ngày thứ 6 (22.3), có 5 học sinh Trường THCS Phù Ủng đã lột áo quần, dùng vũ lực tấn công tập thể vào em Nguyễn Thị H.Y. Sự việc được quay lại bằng video clip và phát tấn lên mạng xã hội gây bàng hoàng cho bao người. Hiện H.Y đang điều trị bệnh ở bệnh viện và cơ quan chức năng đang vào cuộc điều tra, xử lý.
[VIDEO] Giáo viên chủ nhiệm Hoa Thị Trang nói về vụ việc nữ sinh Hưng Yên bị lột quần áo, đánh đập dã man


Bình luận 41

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Nam

Nam

Cám ơn lòng trắc ẩn bao la của vị mạnh thường quân đáng kính .
Song

Song

Ông ấy thật tốt, có tấm lòng hiệp nghĩa, chúc ông mạnh thường quân sức khỏe
Tương Hân

Tương Hân

Một hành động đẹp và thiết thực. Cám ơn mạnh thường quân nhiều lắm.
Nguyễn Thị Thái

Nguyễn Thị Thái

Đúng là đưa em đi nơi khác sống sẽ giúp em mau vượt qua nỗi kinh hoàng ấy nhưng nếu đưa được cả gia đình em vào Huế lập nghiệp thì tốt quá!
tran hoa

tran hoa

Đòi hỏi nhiều quá .
Trần thị tuyết

Trần thị tuyết

Sao lại đau lòng thế chứ. Trách nhiệm thầy cô và nhà trường ở đâu????
Trần Viết Hiếu

Trần Viết Hiếu

Làm gì có ? Nếu thầy cô và nhà trường có trách nhiệm thì sự việc đã phải dừng lại ngay phút đầu tiên bạo hành rồi !
hotam20312

hotam20312

Trách nhiệm của thầy cô, nhà trường cứ để đấy, việc làm bây giờ là làm sao cho cô bé mạnh mẽ vượt qua thử thách này ,cảm ơn mạnh thường quân có tấm lòng nhân ái, mong gia đình em chấp nhận khi nhận tin tốt đẹp này.
nguyễn trọng thuần

nguyễn trọng thuần

Con cháu mình mà bị thế này chắc chắn mình không tha cả tháy lẫn trò đã gấy nên
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm