Một cựu giáo viên bị khởi tố vì quan hệ tình dục với nam sinh

0 Thanh Niên Online

Cựu giáo viên trung học Sarah Katherine Brooks (25 tuổi) ở bang Georgia của Mỹ vừa bị khởi tố về tội tấn công tình dục sau khi bị cáo buộc quan hệ bất chính với một nam sinh 17 tuổi.

Cô Sarah Katherine Brooks bị tình nghi quan hệ tình dục với nam sinh 17 tuổi ít nhất 3 lần  /// Chụp màn hình AJC Cô Sarah Katherine Brooks bị tình nghi quan hệ tình dục với nam sinh 17 tuổi ít nhất 3 lần - Chụp màn hình AJC
Cô Sarah Katherine Brooks bị tình nghi quan hệ tình dục với nam sinh 17 tuổi ít nhất 3 lần
Chụp màn hình AJC
Brooks, đã kết hôn, là giáo viên dạy môn thể dục tại Trường trung học Archer, bị cáo buộc có quan hệ tình dục với một nam sinh 17 tuổi của trường khi hướng dẫn cậu học sinh này tập luyện ngoài giờ đến lớp, theo báo AJC.
Mẹ của cậu học sinh khẳng định 2 người đã có quan hệ tình dục ít nhất 3 lần, kể từ tháng 10.2018. Trong đó có lần diễn ra tại nhà của cậu học sinh khi người mẹ đi làm.
Hôm 12.3, Hiệu trưởng Trường trung học Archer Ken Johnson đã gửi thư đến phụ huynh của cậu học sinh nói trên, giải thích rằng nhà trường đã trình báo với cảnh sát sau khi biết về vụ việc. Trong thư, ông Johnson gọi hành vi bất chính giữa cô Brooks và học sinh là không thể chấp nhận. Cô Brooks chủ động xin nghỉ việc ngay sau đó.
Đến ngày 15.3, cô Brooks bị bắt, nhưng đã được thả sau khi nộp tiền bảo lãnh 11.200 USD (hơn 260 triệu đồng). Cô Brooks đang đối diện tội danh tấn công tình dục.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng