Một giáo viên mầm non Trung Quốc bị tố tát, đạp vào mặt trẻ

0 Thanh Niên Online

Giới chức tỉnh An Huy (Trung Quốc) đang điều tra cáo buộc một giáo viên mầm non đã tát, đạp vào mặt 3 học sinh khi các bé đang ngủ trưa, theo báo Anhui Business Daily.

Cảnh giáo viên mầm non ở Trung Quốc mang giày đạp lên mặt học sinh trong clip được tung lên mạng /// Chụp từ clip Cảnh giáo viên mầm non ở Trung Quốc mang giày đạp lên mặt học sinh trong clip được tung lên mạng - Chụp từ clip
Cảnh giáo viên mầm non ở Trung Quốc mang giày đạp lên mặt học sinh trong clip được tung lên mạng
Chụp từ clip
Anhui Business Daily còn đăng tải trên website đoạn phim chiếu cảnh giáo viên bạo hành 3 trẻ. Giáo viên này dạy tại Trường mầm non Thường Xuân Đằng trong thành phố Hợp Phì, thủ phủ An Huy. Đoạn phim được cho là lấy từ máy quay an ninh của trường, Anhui Business Daily không nói rõ làm sao có được đoạn phim, nhưng khẳng định vụ việc xảy ra vào ngày 2.8.
Phụ huynh của một học sinh bị bạo hành, họ Biện, cho hay con gái của ông kể về vụ bị cô giáo đánh vào ngày 6.8. Sau đó, ông Biện đến trường để tìm hiểu vụ việc. “Cách giáo viên đối xử con tôi là không thể tưởng tượng được”, ông Biện bức xúc nói và cho biết thêm con gái ông được gửi vào trường chỉ khoảng một tuần, với mức học phí là 5.000 nhân dân tệ (gần 17 triệu đồng/tháng).
Ông Biện cho biết thêm sau khi kể lại vụ việc cho một người bạn, người này nói con của ông là đứa trẻ trong đoạn phim bị giáo viên đạp lên mặt trong lúc ngủ. Người bạn còn nói: “Cô giáo khi đó đang mang giày và đạp trực tiếp lên mặt của đứa bé”.
Ông Biện còn nói nhà trường lúc đầu phủ nhận vụ việc và chỉ nhận sai sau khi cho xem đoạn phim từ Anhui Business Daily.
Ông Biện cũng đã báo cảnh sát và giới chức giáo dục địa phương. Cả hai bên đang tiếp tục điều tra vụ việc. Kết quả thẩm vấn ban đầu cho thấy Trường mầm non Thường Xuân Đằng chưa được cấp phép.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Viện Công nghệ Massachusetts đứng đầu Bảng xếp hạng đại học thế giới về kinh tế học và kinh doanh  /// MIT>

Những ĐH hàng đầu thế giới về kinh tế

Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) đứng đầu Bảng xếp hạng đại học (ĐH) thế giới về lĩnh vực kinh tế học và kinh doanh do tạp chí Times Higher Education (Anh) vừa công bố.

Nhân viên bán trú tại cơ sở Hồng Hà (P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân) đón học sinh bán trú sau khi tan học ở trường>

Đã cải tạo cơ sở bán trú ngoài trường

Hiện nay Trường tiểu học Dĩ An đã đáp ứng tốt các điều kiện của một cơ sở bán trú ngoài nhà trường theo quy định của Phòng GD-ĐT TX.Dĩ An và Sở GD-ĐT tỉnh Bình Dương.