Mua nhà ở Mỹ: Không cần chứng minh thu nhập và tín dụng

0
Trước đây, vay tiền mua nhà ở Mỹ quả là xa vời với người ở Việt nam. Nay, mọi thứ trở nên dễ dàng khi có chương trình vay đơn giản không đòi hỏi chứng minh thu nhập và chỉ số tín dụng của Universal Commercial Capital.
Ông Eric Trần Ông Eric Trần
Ông Eric Trần
“ Không đỏi hỏi chứng minh thu nhập hay chỉ số tín dụng như công dân Mỹ, chỉ cần khách hàng đủ khả năng chi trả từ 35% - 50% giá trị tài sản, số tiền này chuyển qua kênh ngân hàng”, ông Eric Trần, Tổng giám đốc UCC nói.
Số đông người vay thích chương trình không chứng minh thu nhập và tín dụng. Bởi một số họ tự kinh doanh nên không có phiếu lương hoặc những người có thu nhập ở nhiều lĩnh vực thì khó chứng minh thu nhập. Ngoài ra, nhiều người sở hữu khối tài sản lớn lại chọn chương trình này để hạn chế tiết lộ giá trị tài sản của mình.
Chương trình vay thế chấp mua nhà ở Mỹ với mức cho vay từ 50% giá trị tài sản trong thời hạn 30 năm, lãi suất cố định, không chứng minh thu nhập hay chỉ số tín dụng đã được áp dụng cho khách hàng Việt Nam, là một hướng mới cho những người có nhu cầu mua nhà ở Mỹ.
UCC đang có mặt tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội, từ 23 - 27.11.2018. Quầy A5 900 - Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia - 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Tìm hiểu thêm thông tin https://universalcommercialcapital.com/vi/ hoặc hotline 19000301. 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tuy nhiều áp lực nhưng lương giáo viên tiểu học hiện chỉ khoảng hơn 3 triệu đồng/tháng /// Đào Ngọc Thạch>

Một người đi học có ít nhất 6 người 'giám sát' giáo viên

Lần đầu tiên, người đứng đầu ngành GD-ĐT chủ trì buổi tọa đàm để lắng nghe về thực trạng, nguyên nhân và những đề xuất nhằm giảm áp lực cho giáo viên đồng thời khẳng định sẽ rà soát để thay đổi tận gốc thực trạng này.
Một giờ học tiếng Anh của sinh viên một trường ĐH tại TP.HCM  /// Đào Ngọc Thạch>

Chỉ 10 - 15% sinh viên đạt chuẩn đầu ra tiếng Anh?

Nhiều học sinh dù được học tiếng Anh trong suốt thời gian dài nhưng không thể nói một câu tiếng Anh hoàn chỉnh. Rất nhiều sinh viên không đáp ứng được chuẩn đầu ra của trường ĐH và doanh nghiệp.
Bà Trần Thị Thu Ngân, nguyên Hiệu trưởng Trường THCS Lý Phong (Q.5, TP.HCM) chia sẻ tại tọa đàm /// Thanh Nam>

Nhà vệ sinh sạch sẽ giúp học sinh hạnh phúc

Đó là ý kiến của bà Trần Thị Thu Ngân, nguyên Hiệu trưởng Trường THCS Lý Phong (Q.5, TP.HCM) khi nói về cách làm thế nào để học sinh có được sự hạnh phúc khi đến trường.