Mua nhà ở Mỹ: Không cần chứng minh thu nhập và tín dụng

0
Trước đây, vay tiền mua nhà ở Mỹ quả là xa vời với người ở Việt nam. Nay, mọi thứ trở nên dễ dàng khi có chương trình vay đơn giản không đòi hỏi chứng minh thu nhập và chỉ số tín dụng của Universal Commercial Capital.
Ông Eric Trần Ông Eric Trần
Ông Eric Trần
“ Không đỏi hỏi chứng minh thu nhập hay chỉ số tín dụng như công dân Mỹ, chỉ cần khách hàng đủ khả năng chi trả từ 35% - 50% giá trị tài sản, số tiền này chuyển qua kênh ngân hàng”, ông Eric Trần, Tổng giám đốc UCC nói.
Số đông người vay thích chương trình không chứng minh thu nhập và tín dụng. Bởi một số họ tự kinh doanh nên không có phiếu lương hoặc những người có thu nhập ở nhiều lĩnh vực thì khó chứng minh thu nhập. Ngoài ra, nhiều người sở hữu khối tài sản lớn lại chọn chương trình này để hạn chế tiết lộ giá trị tài sản của mình.
Chương trình vay thế chấp mua nhà ở Mỹ với mức cho vay từ 50% giá trị tài sản trong thời hạn 30 năm, lãi suất cố định, không chứng minh thu nhập hay chỉ số tín dụng đã được áp dụng cho khách hàng Việt Nam, là một hướng mới cho những người có nhu cầu mua nhà ở Mỹ.
UCC đang có mặt tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội, từ 23 - 27.11.2018. Quầy A5 900 - Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia - 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Tìm hiểu thêm thông tin https://universalcommercialcapital.com/vi/ hoặc hotline 19000301. 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng (Bộ GD-ĐT), kiểm tra tình trạng niêm phong của các túi đựng bài thi trắc nghiệm ở Hòa Bình tại kỳ thi THPT quốc gia 2018 /// THANH HÙNG

Thi THPT quốc gia 2019: Không thể gian lận kết quả

Ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng (Bộ GD-ĐT), cho biết Bộ đã rút kinh nghiệm sau những tiêu cực và hạn chế, bất cập xảy ra trong kỳ thi THPT quốc gia 2018 tại một số địa phương để tăng cường giải pháp kỹ thuật phòng, chống gian lận trong tất cả các khâu của kỳ thi, nhất là ở khâu chấm thi.
Trường THCS Mỹ Thới /// THANH DŨNG

Sợ con bị đánh, phụ huynh xin chuyển trường: Cảnh cáo các học sinh đánh hội đồng bạn học

Liên quan đến vụ học sinh bị bạn cùng trường đánh hội đồng, ngày 19.4, Phòng GD-ĐT TP.Long Xuyên (An Giang) cho biết, Hội đồng kỷ luật của Trường THCS Mỹ Thới đã cảnh cáo 6 học sinh trước toàn trường, phê bình nữ sinh N.T.M.D trước lớp vì các học sinh này đã có hành vi đánh bạn học phải nhập viện.