Nam sinh bị cấm mặc quần ôm tới trường

0 Thanh Niên Online
Nam sinh của một trường trung học ở Anh bị cấm mặc quần ôm, ống nhỏ phong cách “One Direction” sau khi hiệu trưởng trường này cho rằng họ làm hỏng danh tiếng của trường.
Nam sinh Trường trung học St Peter’s ăn mặc theo phong cách của nhóm nhạc One Direction khiến nhà trường cho rằng mất hình ảnh (trong ảnh là nhóm nhạc One Direction)  /// - Ảnh: Reuters Nam sinh Trường trung học St Peter’s ăn mặc theo phong cách của nhóm nhạc One Direction khiến nhà trường cho rằng mất hình ảnh (trong ảnh là nhóm nhạc One Direction) - - Ảnh: Reuters
Nam sinh Trường trung học St Peter’s ăn mặc theo phong cách của nhóm nhạc One Direction khiến nhà trường cho rằng mất hình ảnh (trong ảnh là nhóm nhạc One Direction)
- Ảnh: Reuters
Học sinh của Trường trung học St Peter’s (thành phố Gloucester, Anh) được nhà trường thông báo không được mặc những chiếc quần ôm, ống nhỏ theo phong cách của nhóm nhạc One Direction sau khi hiệu trưởng cho rằng ăn mặc như vậy không đem lại hình ảnh tốt đẹp cho trường.
Theo Daily Mail, hiệu trưởng nhà trường là ông Phillip Rush viết cho học sinh rằng những chiếc quần “siêu gầy” không được chấp nhận, chỉ có phong cách “cổ điển, ống suôn” mới được phép.
Các nữ sinh cũng được lưu ý không được mặc váy ôm thời thượng hay váy ngắn quá gối.
Quy định mới này sẽ được áp dụng ở trường vào tháng 9 này.
Ông Rush viết: “Đồng phục của trường là rất quan trọng trong việc thể hiện thương hiệu và thúc đẩy tính bình đẳng. Danh tiếng của trường rất quan trọng với chúng tôi và với học sinh, cựu học sinh. Chúng tôi muốn học sinh của mình đại diện cho trường với một hình ảnh tốt nhất có thể”.
“Vài nam sinh của trường lại mặc những chiếc quần quá ngắn và 'lạ đời' với quy định đồng phục của trường”, ông Rush nói.
Dự kiến trường sẽ quy định màu quần đồng phục sẽ là đen hoặc nâu từ tháng 9 và hứa hẹn sẽ áp dụng một cách nghiêm ngặt.
Đối với nữ sinh, ông Rush cũng cho rằng quy định này là cần thiết vì ngày càng nhiều nữ sinh mặc váy khác với quy định đồng phục hiện hành của trường...

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thạc sĩ Phạm Doãn Nguyên tại tọa đàm /// Đào Ngọc Thạch>

Học sinh THPT đang bị áp lực nặng về điểm

Thạc sĩ Phạm Doãn Nguyên, Phó giám đốc Trung tâm Tư vấn tuyển sinh và truyền thông Trường ĐH Kinh tế tài chính TP.HCM, cho rằng học sinh THPT hiện nay bị áp lực về điểm rất ghê gớm.
Một giờ học tiếng Anh của sinh viên một trường ĐH tại TP.HCM  /// Đào Ngọc Thạch>

Chỉ 10 - 15% sinh viên đạt chuẩn đầu ra tiếng Anh?

Nhiều học sinh dù được học tiếng Anh trong suốt thời gian dài nhưng không thể nói một câu tiếng Anh hoàn chỉnh. Rất nhiều sinh viên không đáp ứng được chuẩn đầu ra của trường ĐH và doanh nghiệp.
Tuy nhiều áp lực nhưng lương giáo viên tiểu học hiện chỉ khoảng hơn 3 triệu đồng/tháng /// Đào Ngọc Thạch>

Một người đi học có ít nhất 6 người 'giám sát' giáo viên

Lần đầu tiên, người đứng đầu ngành GD-ĐT chủ trì buổi tọa đàm để lắng nghe về thực trạng, nguyên nhân và những đề xuất nhằm giảm áp lực cho giáo viên đồng thời khẳng định sẽ rà soát để thay đổi tận gốc thực trạng này.