Ngày 1.1.2019: Hết hạn nộp đơn học bổng và trợ giúp tài chính NUS

0
Các bạn trẻ quan tâm học bổng và du học Singapore chú ý! Ngày 1.1.2019 là hạn chót nộp đơn dự tuyển học bổng và trợ giúp tài chính bậc Cử nhân tại Đại học Quốc gia Singapore (NUS).
Địa chỉ điền đơn dự tuyển tại đây
NUS tuyển sinh hai đối tượng là học sinh đang học lớp 12 và các bạn đã có bằng tốt nghiệp THPT. NUS có chương trình Học bổng toàn phần bao gồm toàn bộ học phí cùng sinh hoạt phí, giá trị trung bình hơn 40.000 đô Sin (gần 700 triệu đồng)/năm. Nếu chưa đạt yêu cầu học bổng nhưng đạt yêu cầu trúng tuyển, sinh viên sẽ được vay sinh hoạt phí 3.600 đô Sin (gần 70 triệu đồng/năm) và một phần lớn học phí tùy theo thu nhập của gia đình. Phần vay du học này không phải thế chấp tài sản và được trả trong vòng 20 năm sau khi ra trường với lãi suất thấp.
Liên hệ ngay Công ty Hợp Điểm, đại diện tuyển sinh duy nhất của NUS tại Việt Nam, ĐT: 028.38337747 - Email: thacmacNUS@vietnamhopdiem.edu.vn
Xem chi tiết tại website http://www.vietnamcentrepoint.edu.vn/nus/

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhiều bậc cha mẹ cho biết dạy con trong gia đình có 3 thế hệ rất khó /// Shutterstock

Dạy con trong gia đình 3 thế hệ thật đau đầu!

'Tôi vừa yêu cầu con ngồi vào bàn học thì bà nội bảo bắt con học làm gì nhiều để mắt bị cận. Có lần bị ông nội đánh, tôi rất bất bình nhưng không làm thế nào để góp ý được'.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng