Ngày 7.7 công bố điểm thi THPT quốc gia 2017

0 Thanh Niên Online
Ngày 7.7 sẽ công bố điểm thi THPT quốc gia 2017. Chậm nhất đến ngày 17.7, thí sinh sẽ nhận được Giấy chứng nhận kết quả thi.
 /// Ảnh: Ngọc Dương - Ảnh: Ngọc Dương
Ảnh: Ngọc Dương
Kết thúc ngày thi cuối kỳ thi THPT quốc gia 2017, ông Nguyễn Tiến Đạt, Phó giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM, cho biết: kỳ thi tại TP.HCM diễn ra an toàn, nghiêm túc; không có sự cố nào xảy ra.
"Đây là kỳ thi khá nhẹ nhàng đối với học sinh và phụ huynh vì các em được thi gần nhà. Hình thức thi và đề thi kiểm tra được kiến thức toàn diện của học sinh", ông Đạt đánh giá.
Công tác chấm thi tại TP.HCM sẽ bắt đầu từ ngày mai (25.6). Ngày 7.7 sẽ công bố điểm thi THPT. Chậm nhất đến ngày 17.7, thí sinh sẽ được cấp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, trả học bạ và nhận được Giấy chứng nhận kết quả thi.
Ngày 7.7 công bố điểm thi THPT quốc gia 2017 - ảnh 1

tin liên quan

Đón xem đáp án các môn thi THPT quốc gia 2017
Dự kiến, chiều nay 24.6, Bộ GD-ĐT sẽ công bố đáp án các môn thi của kỳ thi THPT quốc gia 2017. Thanh Niên Online sẽ cập nhật nhanh nhất đáp án để phục vụ bạn đọc.
"Mỗi thí sinh chỉ được cấp duy nhất một Giấy chứng nhận kết quả thi. Vì vậy các em phải chú ý giữ gìn cẩn thận, không để hư, lạc, mất", ông Đạt nhắc nhở.
Từ ngày 8-17.7 là thời gian dành cho thí sinh nộp đơn phúc khảo. Thí sinh nộp đơn phúc khảo tại nơi nộp hồ sơ đăng ký dự thi ban đầu và không hạn chế số môn phúc khảo.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trường ĐH Kinh tế TP.HCM sẽ rời khỏi cơ quan chủ quản là Bộ GD-ĐT
 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch>

Bỏ bộ chủ quản để 'giải phóng' trường ĐH

Tại diễn đàn Tự chủ trong giáo dục ĐH do Liên hiệp Các hội khoa học kỹ thuật VN tổ chức hôm qua (21.9), các chuyên gia cho rằng chừng nào còn duy trì bộ chủ quản thì trường ĐH vẫn chưa thể được 'giải phóng', cho nên tự chủ sẽ vẫn chỉ mang tính hình thức.