Ngày hội khoa học 2019 tại Trường song ngữ Horizon

0
Nhằm khích lệ học sinh đồng thời tạo sân chơi bổ ích cho các em, ngày 25.10 vừa qua, Trường song ngữ quốc tế Horizon đã tổ chức “Ngày hội khoa học” dành cho học sinh khối THCS - THPT”.
Ngày hội để học sinh Trường Horizon cùng các em học sinh trên địa bàn TP.HCM trao đổi kỹ năng, kiến thức và thực hành thí nghiệm. Tại đây, các em được trải nghiệm nhiều mô hình, tìm hiểu cấu tạo từ các đồ điện tử được sử dụng thường xuyên trong gia đình. Các em được sáng tạo mô hình qua máy in 3D, thực hiện các thí nghiệm hóa và sinh học.
Trường Horizon cũng đã xây dựng mô hình STEM, học sinh vận dụng từ kiến thức đã học, thiết kế, trình bày và thực hành các thí nghiệm qua các bộ môn toán - lý - hóa - sinh - tin học.
Ngày hội khoa học 2019 tại Trường song ngữ Horizon - ảnh 1
Các hoạt động được tổ chức có hệ thống qua các chuỗi hoạt động: thử thách, phân công điều phối nhiệm vụ, thí nghiệm và những buổi trình diễn đã tạo ra sự hợp tác giữa học sinh Trường Horizon và học sinh các trường khác. Nhìn chung, các hoạt động đã tạo ra một bước tiến trong việc học ở thế kỷ 21 trở nên đổi mới và hấp dẫn hơn.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ngôi trường nằm trên đỉnh Ngọc Linh /// Mạnh Cường

'Người lái đò' đi tìm... khách

Trên đỉnh núi Ngọc Linh, nơi bản làng quanh năm mây phủ, có những thầy cô giáo bền bỉ bám bản, bám trường 'gieo chữ'. Để mang kiến thức đến cho học trò, các thầy cô đã phải vượt qua nhiều khó khăn, gian khổ.