Ngày mai (10.12), học sinh Đà Nẵng được nghỉ học vì mưa ngập nặng

0 Thanh Niên Online
Ngày 9.12, Sở GD-ĐT Đà Nẵng thông báo cho học sinh toàn thành phố được nghỉ học ngày mai (10.12) vì mưa ngập nặng trên diện rộng. 
NHiều trường học tại Đà Nẵng nước ngập sâu đến 1,5 mét /// ẢNH: ĐÌNH VĨNH NHiều trường học tại Đà Nẵng nước ngập sâu đến 1,5 mét - ẢNH: ĐÌNH VĨNH
NHiều trường học tại Đà Nẵng nước ngập sâu đến 1,5 mét
ẢNH: ĐÌNH VĨNH
[VIDEO] Quốc lộ 1A, đường sắt Bắc Nam qua Đà Nẵng tê liệt vì mưa trắng trời

Thông cáo của Sở GG-ĐT đề nghị các đơn vị trường học khẩn cấp thông tin đến phụ huy học sinh, sinh viên bằng tất cả các kênh liên lạc hiện có.

Theo ông Nguyễn Đình Vĩnh, Giám đốc Sở GD-ĐT Đà Nẵng thì từ sáng ngày 9.12, nhiều vùng tại Đà Nẵng ngập sâu trên diện rộng, nhiều trường học nước ngập đến gần 1,5 mét, hệ thống giao thông nhiều nơi tại Đà Nẵng rối loạn, đặc biệt là diễn biết thời tiết ở các tỉnh thành miền Trung đang rất khó lường.

Ngày mai (10.12), học sinh Đà Nẵng được nghỉ học vì mưa ngập nặng - ảnh 1rất nhiều tuyến được trong phố đều ngập ( ảnh Huy Đạt)
[VIDEO] Cửa xả lại sạt lở khiến nước thải tuôn thẳng ra biển Đà Nẵng

UBND TP.Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ cũng chỉ đạo yêu cầu cho nghỉ học để đảm bảo an toàn , sau đó tùy vào tình hình thời tiết sẽ có các quyết định và thông báo tiếp theo.

Theo công văn của Sở GD-ĐT, sau khi nước rút, các đơn vị trường học tập trung dọn dẹp, vệ sinh môi trường, phun thuốc khử trùng, tránh dịch bệnh phát sinh và lây lan sau ngập lụt.

Bên cạnh đó, các đơn vị trường học phải chủ động theo dõi tình hình ngập lụt, diễn biến thời tiết và những điều kiện phát sinh tại đơn vị  để chủ động quyết định  cho học sinh, sinh viên nghỉ học trong những ngày tiếp theo để đảm bảo an toàn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm