Nghệ sĩ Đức Hải khiến học sinh cười không dứt tại chương trình Tư vấn mùa thi

0 Thanh Niên Online
Nghệ sĩ Đức Hải trở thành tâm điểm của sự chú ý khi anh 'làm trò' khiến các em học sinh cười không dứt trong chương trình Tư vấn mùa thi.
Nghệ sĩ ưu tú Đức Hải và học sinh may mắn tên Trưởng /// Thúy Hằng Nghệ sĩ ưu tú Đức Hải và học sinh may mắn tên Trưởng - Thúy Hằng
Nghệ sĩ ưu tú Đức Hải và học sinh may mắn tên Trưởng
Thúy Hằng
Sáng nay 16.3, chương trình Tư vấn mùa thi 2019 của Báo Thanh Niên diễn ra tại Trung tâm hội nghị và triển lãm tỉnh Bình Dương thu hút hàng ngàn học sinh tham dự. Không chỉ hấp dẫn với phần tư vấn tâm lý, sức khỏe mùa thi và các phần trao đổi trực tiếp của đại diện các trường, chương trình còn là một ngày hội với những hoạt động diễn ra bên ngoài sân khấu.

Ngay trước Trung tâm hội nghị và triển lãm hơn 50 gian hàng từ các trường ĐH-CĐ. Ngoài việc giải đáp các thắc mắc về kỳ thi, phương thức xét tuyển cho các học sinh, tại các gian hàng này, các bạn trẻ còn được tiếp cận thực tế đào tạo của các trường.
Trước gian hàng của Trường CĐ Văn hóa nghệ thuật và du lịch Sài Gòn, hàng trăm bạn trẻ vây quanh nghệ sĩ ưu tú Đức Hải, Phó hiệu trưởng, kiêm trưởng khoa nghệ thuật của trường. Tại đây, ban nhạc của trường sẵn sàng chơi tất cả bài hát mà các bạn trẻ yêu cầu. Nghệ sĩ Đức Hải mời bất cứ ai có khả năng ca hát có thể biểu diễn ngay tại đây và sẵn sàng trao ngay tấm vé tuyển thẳng vào trường trong năm học mới, nếu giọng ca chinh phục khán giả.
Rất nhiều bạn trẻ đã thể hiện tài năng nghệ thuật của mình, tuy nhiên phần may mắn thuộc về nam sinh tên Lê Văn Trưởng, học sinh lớp 12 Trường THPT Trần Văn Ơn, thị xã Thuận An, Bình Dương. Sau khi trình bày ca khúc Đông (ca sĩ Trúc Nhân từng thể hiện), Trưởng được nghệ sĩ Đức Hải đặc cách trở thành sinh viên của trường.
Nghệ sĩ Đức Hải chia sẻ với phóng viên: “Tôi chỉ chuẩn bị một số lượng có hạn những chiếc vé tuyển thẳng vào trường trong hôm nay. Vì phải căn cứ, các bạn yêu thích nghệ thuật thật sự, cũng như tôi phải thẩm định được năng lực. Tôi không hẹp gì với các bạn trẻ, tôi sẵn sàng trao cơ hội cho bạn trẻ xứng đáng”.
Nghệ sĩ Đức Hải khiến học sinh cười không dứt tại chương trình Tư vấn mùa thi - ảnh 2
Nghệ sĩ Đức Hải 
Thúy Hằng
Nghệ sĩ Đức Hải khiến học sinh cười không dứt tại chương trình Tư vấn mùa thi - ảnh 3
Nghệ sĩ Đức Hải khiến học sinh cười không dứt tại chương trình Tư vấn mùa thi - ảnh 4
Người trẻ bị lôi cuốn bởi lối nói chuyện dí dỏm của nghệ sĩ Đức Hải
Thúy Hằng

"Nên làm điều mình nghĩ, nghĩ điều mình làm"

Nghệ sĩ ưu tú Đức Hải từng rất được yêu thích trong phim Thạch sùng một thuở cho hay, hiện ngoài thời gian công tác quản lý tại trường, ông vẫn tham gia một số gameshow của các đài truyền hình, tham gia đóng phim. “Mỗi người mỗi ngày có 24 giờ thôi, tôi đang làm quản lý ở trường và còn một đàn con 4 đứa nữa, phải đưa đi đón về, mình làm nhiều khi cũng không có thứ 7 chủ nhật nữa”, nghệ sĩ cười.
Nghệ sĩ Đức Hải chia sẻ thẳng thắn, theo ông, hiện nay người trẻ có rất nhiều cơ hội phát triển bản thân, trong lĩnh vực nghệ thuật, các bạn cũng có môi trường thể hiện bản thân nhiều hơn, khi có nhiều gameshow, nhiều phim để các bạn có đất diễn. Tuy nhiên, người trẻ phải thận trọng, chọn lọc.
“Nhưng, ở một góc độ nào đó, như là một người thầy, tôi cũng không quá khắt khe, vì trước đây mình cũng từng trải qua tuổi trẻ, mình cũng hừng hực khao khát, cũng từng thiếu chọn lọc… Nhưng các bạn trẻ nên nhớ, làm điều mình nghĩ, nghĩ điều mình làm”, nghệ sĩ Đức Hải bộc bạch.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm