Nha sĩ Mỹ chăm sóc răng miệng cho học sinh vùng cao Quảng Nam

0 Thanh Niên
Từ ngày 18 - 25.2, Nha khoa Đông Tây Hội Ngộ phối hợp 2 nhóm nha sĩ của Mỹ là Alaska Premier và Libby tổ chức chương trình Nụ cười Nam Giang, khám và chữa răng cho trẻ em tại huyện miền núi Nam Giang (Quảng Nam) với hơn 80% trẻ em dân tộc thiểu số Cơ Tu, Giẻ Triêng… (ảnh).
Tại điểm Trường Dân tộc nội trú THCS Nam Giang, gần 850 học sinh và giáo viên của Trường Dân tộc nội trú THCS Nam Giang, Trường tiểu học Zơ Nông, Trường mầm non Cà Dy đã tham gia chương trình chăm sóc răng miệng cùng với 23 nha sĩ đến từ Mỹ và 14 y bác sĩ VN.
Dịp này, học sinh được các nha sĩ cung cấp kiến thức và kỹ năng vệ sinh răng miệng, hướng dẫn chải răng đúng cách. Đoàn cũng khám và chỉ định điều trị các tổn thương răng cho học sinh và giáo viên.
Đây là chương trình thường niên được Nha khoa Đông Tây Hội Ngộ và nhóm nha sĩ người Mỹ tổ chức tại các huyện vùng cao của VN, mang lại cơ hội được chăm sóc răng miệng đúng cách cho trẻ em vùng cao, đồng bào dân tộc thiểu số.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sinh viên Trường ĐH Sư phạm TP.HCM phát biểu trong diễn đàn /// Hà Ánh

Không công nghệ, bục giảng giàu cảm xúc hơn?

Khi không có máy tính, máy chiếu, không phải lo các vấn đề về kỹ thuật thì việc dạy học trở nên thoải mái, thời gian như dài hơn và có nhiều cơ hội hơn để quan tâm đến học sinh…

Ảnh minh họa /// Đ.N.T

Kiểm tra học kỳ 2 từ ngày 18.4

Ngày 22.3, Sở GD-ĐT TP.HCM hướng dẫn các trường THCS, THPT thực hiện những quy định về kiểm tra, đánh giá học sinh trong học kỳ 2 năm học 2018 - 2019. Theo đó, 2 bậc học này sẽ tổ chức kiểm tra học kỳ 2 từ ngày 18.4 đến 11.5.