Nhiều doanh nhân thành đạt chọn hoàn thiện bản thân với bằng MBA OUM

0
Trong nền kinh tế hội nhập mạnh mẽ hiện nay, ngày càng nhiều doanh nhân chọn hoàn thiện bản thân, phát triển sự nghiệp bằng cách không ngừng nâng cao trình độ học vấn.
Chương trình MBA của OUM được đánh giá cao bởi thiết kế hài hòa, hiện đại, chú trọng kỹ năng thực tế Chương trình MBA của OUM được đánh giá cao bởi thiết kế hài hòa, hiện đại, chú trọng kỹ năng thực tế
Chương trình MBA của OUM được đánh giá cao bởi thiết kế hài hòa, hiện đại, chú trọng kỹ năng thực tế
Trong đó, một Thạc sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế (MBA) tại các trường đại học uy tín ở Việt Nam đang là đích ngắm của nhiều học viên.
Chương trình uy tín, bằng cấp có giá trị quốc tế, học phí ưu đãi và thời gian học tập linh hoạt - đó là những lý do khiến chương trình MBA của ĐH Mở Malaysia (OUM) tại Trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH) trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều doanh nhân trong thời gian qua. Chương trình được đánh giá là nền tảng vững chắc cho các vị trí quản lý cấp cao, cũng như là sự đầu tư xứng đáng để phát triển sự nghiệp kinh doanh lâu dài.

Chương trình đào tạo đẳng cấp - bệ phóng vững chắc vươn tới thành công

Với chiến lược lấy người học làm trung tâm, HUTECH không ngừng phát triển và hoàn thiện môi trường học tập ở tất cả trình độ đào tạo; đồng thời tăng cường hợp tác với các trường đại học uy tín trên thế giới, trong đó có OUM. Chương trình MBA của OUM còn được giới chuyên môn đánh giá cao bởi thiết kế hài hòa, hiện đại, chú trọng kỹ năng thực tế - đặc biệt là kỹ năng lãnh đạo, hoạch định chiến lược để phát triển doanh nghiệp trong xu thế hội nhập.
Bà Kamariah - Giám đốc chương trình MBA của OUM - cho biết: “Học viên lựa chọn MBA của OUM sẽ được trải nghiệm môi trường đào tạo đẳng cấp quốc tế hoàn toàn bằng tiếng Anh với các giáo sư giàu kinh nghiệm. MBA của OUM được thiết kế theo chuẩn của các nền giáo dục hàng đầu thế giới như Vương quốc Anh và Hoa Kỳ, bám sát thực tiễn, phù hợp với xu thế hội nhập và đáp ứng nhu cầu công việc của người học”.
Riêng với chương trình MBA, OUM còn đưa vào sử dụng phần mềm giáo dục OUM App chạy trên hệ điều hành Apple IOS và Android. Với ứng dụng này, học viên dễ dàng tiếp cận với nguồn tài nguyên học tập phong phú, gồm những thông tin, tài liệu như bài giảng Ilecture, Imodul, tài liệu học tập, Icast (radio),... được thiết kế sinh động, cập nhật liên tục những kiến thức mới nhất của lĩnh vực kinh doanh vốn không ngừng biến động.

MBA OUM - Phát triển kỹ năng quản lý và tư duy chiến lược

Với chương trình đào tạo hiện đại, trang bị toàn diện những kỹ năng cần thiết cho nhà quản trị, MBA OUM của HUTECH được các học viên là những doanh nhân thành đạt đánh giá tích cực. Anh Trần Anh Vũ - Giám đốc công ty Liên Thành - cho biết: “MBA OUM tại HUTECH không chỉ bám sát với thực tế kinh doanh hiện nay mà còn giúp tôi hệ thống hóa kiến thức, phát triển kỹ năng quản lý và tư duy chiến lược. Bên cạnh đó, khóa học còn là cơ hội để tôi gặp gỡ với nhiều doanh nhân thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, học hỏi kinh nghiệm, tạo kết nối để hỗ trợ cho công việc sau này”.
Trên 96% học viên sau khi hoàn thiện tấm bằng MBA OUM tại HUTECH đã và đang thăng tiến nhanh trong sự nghiệp
Trên 96% học viên sau khi hoàn thiện tấm bằng MBA OUM tại HUTECH đã và đang thăng tiến nhanh trong sự nghiệp
Theo thống kê, trên 96% học viên sau khi hoàn thiện tấm bằng MBA OUM tại HUTECH đã và đang thăng tiến nhanh trong sự nghiệp và nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong các ngân hàng, công ty, tập đoàn uy tín như Sacombank, Baoviet Insurance, Earnts & Young, Vietcombank, Công ty TNHH TECHNOPIA Việt Nam,... Ngoài ra, nhiều cựu học viên còn là lãnh đạo các công ty, doanh nghiệp riêng hoặc giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng trong cả nước.

Chọn môi trường học tập uy tín, rộng mở cơ hội thành công

Lấy uy tín và sự hài lòng, tin cậy của học viên làm kim chỉ nam cho chiến lược đào tạo, những năm qua, chương trình MBA OUM tại HUTECH liên tục là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nhân thành đạt. Theo nhận định chung của các học viên, MBA OUM không chỉ giúp nâng cao kiến thức mà còn là minh chứng cho sự hoàn thiện bản thân ở vai trò nhà quản trị.
Các giáo sư giàu kinh nghiệm giảng dạy chương trình MBA OUM tại HUTECH
Các giáo sư giàu kinh nghiệm giảng dạy chương trình MBA OUM tại HUTECH
Với học phí ưu đãi đến 50% (99.000.000 đồng/khóa/18 tháng) cùng với thời gian học tập linh hoạt (vào buổi tối và các ngày cuối tuần), chương trình MBA OUM phù hợp với yêu cầu công việc của học viên - những doanh nhân bận rộn trong thế giới kinh doanh hiện đại, vừa mong muốn hoàn thiện kiến thức vừa phải đảm bảo thời gian cho công việc. Hoàn thành khóa học, học viên nhận bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh do OUM cấp, được cơ quan kiểm định chất lượng Malaysia công nhận, có giá trị quốc tế và đặc biệt là giá trị kiến tạo thành công cho người học.
Chương trình nhận hồ sơ dự tuyển đến hết ngày 31.3.2019.
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH
475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: (028) 5445 1111 - Hotline: 0934 56 93 82 (Ms. Tâm Đan)
Email: international@hutech.edu.vn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm