Nhiều mã đề cho môn thi trắc nghiệm vào lớp 10 ở Hà Nội

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên
Theo kế hoạch tuyển sinh vào lớp 10 THPT vừa được UBND TP.Hà Nội phê duyệt, năm học 2018 - 2019, dự kiến toàn TP có 101.460 học sinh (HS) xét tốt nghiệp THCS (giảm khoảng 4.000 HS so với năm học 2017 - 2018). 
Học sinh làm thủ tục dự thi vào lớp 10 tại Hà Nội /// Ngọc Thắng Học sinh làm thủ tục dự thi vào lớp 10 tại Hà Nội - Ngọc Thắng
Học sinh làm thủ tục dự thi vào lớp 10 tại Hà Nội
Ngọc Thắng
Kế hoạch sẽ tuyển vào trường THPT khoảng 81.200 - 83.200 HS (giảm 3.000 - 4.000 HS so với năm học 2018 - 2019).
Bài thi môn thứ tư thi theo hình thức trắc nghiệm khách quan (thời gian làm bài 60 phút) sẽ có nhiều mã đề thi trong một phòng thi đảm bảo nguyên tắc 2 thí sinh liền kề không trùng mã đề. Thí sinh làm bài thi trên phiếu trả lời trắc nghiệm và được chấm bằng phần mềm máy tính.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

GS Trương Nguyện Thành đạp xe xuyên miền Trung để lồng ghép các bài học dạy con /// NVCC>

Cha mẹ dạy gì cho con?: Đừng cố gắng thành công!

Con người sinh ra thường nghĩ về mình trước, cái được và mất cho mình trước khi nghĩ đến người khác. Do đó, nếu con nghĩ về người khác trước khi nghĩ cho mình thì tất nhiên con sẽ thành công.
Trường ĐH Hoa Sen /// Đ.N>

Trường ĐH Hoa Sen sẽ có chủ mới?

Sáng 16.10, một nguồn tin từ Tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG), xác nhận với phóng viên Thanh Niên nơi này đã mua đủ số cổ phần cần thiết (51% trở lên) để sở hữu Trường ĐH Hoa Sen.
Trụ sở NXB Giáo dục VN ở Hà Nội và có thêm 11 dự án cơ sở vật chất được đưa vào kế hoạch “lên đời” cùng với đề nghị tăng giá SGK /// Ảnh: Ngọc Thắng>

Cần làm rõ nhiều vấn đề tại NXB Giáo dục VN

NXB Giáo dục VN công bố mảng kinh doanh độc quyền sách giáo khoa lỗ bình quân trên dưới 40 tỉ đồng/năm và kiến nghị tăng giá 'để đảm bảo doanh thu bù đắp chi phí'. Tuy nhiên, cách kinh doanh trong thực tế của đơn vị này có nhiều vấn đề cần phải làm rõ.