Nhiều trường mầm non nhận giữ trẻ từ 6 tháng tuổi

0 Thanh Niên Online
Ngày 16.7,  các trường mầm non, tiểu học, THCS Quận Bình Tân (TP.HCM) thông báo kế hoạch tuyển sinh năm học 2018- 2019.
Giáo viên mầm non chăm sóc trẻ từ 6 tháng tuổi /// Bảo Châu Giáo viên mầm non chăm sóc trẻ từ 6 tháng tuổi - Bảo Châu
Giáo viên mầm non chăm sóc trẻ từ 6 tháng tuổi
Bảo Châu

Theo đó, có 15 trường mầm non nhận giữ trẻ từ 6 đến 18 tháng tuổi bao gồm Trường 19/5, Hoa Hồng, Hương Sen, Hoa Đào, Bình Trị Đông, 30/4, Đỗ Quyên, Hoa Phượng Vỹ, Tân Tạo A, Trúc Đào, Cẩm Tú, Bình Trị Đông B, Hoa Phượng, Tân Tạo, Sen Hồng.

Các trường mầm non nhận hồ sơ từ nay đến ngày 30.7.

Ngoài ra, năm học này, Trường Mầm non Hương Sen tiếp tục thực hiện dần từng bước mô hình trường tiên tiến. Trường tuyển học sinh trên địa bàn toàn quận vvà nhận  hồ sơ đến hết ngày 30.7. Ban tuyển sinh quận  lưu ý, học sinh nếu là con của cán bộ công chức yêu cầu phải có giấy xác nhận  thủ trưởng đơn vị nơi ba mẹ công tác. Ưu iên giải quyết con em trên địa bàn phường gần nơi cư trú, sau đó mới tính đến các phường lân cận

Đối với lớp 1, các trường tiểu học nhận hồ sơ từ nay đến hết ngày 27.7.

Những trường tổ chức chương trình tăng cường tiếng Anh là tiểu học An Lạc 3, Lạc Hồng, Lê Trọng Tấn, Bình Hưng Hòa 1, Ngô Quyền, Kinh Đồng, Bình Trị 2.

Riêng Trường tiểu học An lạc 3 tổ chức chương trình tích hợp và thực hiện mô hình trường tiên tiến. Những học sinh được phân tuyến vào trường này, nếu không có nhu cầu có thể liên hệ vói Trường tiểu học An lạc 2 hoặc trường Lê Công Phép sẽ được tiếp nhận. Nhà trường nhận hồ sơ từ ngày 18 đến 20.7.

Đối với lớp 6, ban tuyển sinh quận thông báo điều kiện tiếp nhận học sinh vào chương trình tăng cường tiếng Anh là những học sinh đã hoàn thành bậc tiểu học của chương trình này và có điểm kiểm tra công nhận trình từng kỹ năng đạt từ 6 điểm trở lên  hoặc có chứng chỉ Flyer 10/15 khiên hoặc TOEFL Primary Step 2 đạt 3/5 huy hiệu hoặc các chứng chỉ công nhận đạt trình độ tương đương.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PGS-TS Vũ Hải Quân, Phó giám đốc ĐH Quốc gia TP.HCM,  cho biết sẵn sàng đồng hành với các trường ngoài hệ thống trong việc tổ chức kỳ thi tuyển sinh đầu vào /// Đào Ngọc Thạch >

Có nên thành lập trung tâm khảo thí quốc gia ?

Sau năm 2020, các trường ĐH sẽ tuyển sinh ra sao? Có cần thành lập các trung tâm khảo thí để thực hiện việc xét tuyển cho các trường? Đây cũng là vấn đề được đặt ra tại hội thảo.