Ôn thi trực tuyến cùng Báo Thanh Niên

0 Thanh Niên
Bắt đầu từ tháng 3.2018, chương trình 'Bí quyết ôn thi THPT đạt điểm cao' do Báo Thanh Niên thực hiện sẽ phát trực tuyến trên các kênh như website thanhnien.vn, Facebook và YouTube của Báo Thanh Niên.
 /// Ảnh minh họa: Đào Ngọc Thạch - Ảnh minh họa: Đào Ngọc Thạch
Ảnh minh họa: Đào Ngọc Thạch
Thí sinh trên cả nước sẽ có cơ hội ôn thi trực tuyến kỳ thi THPT quốc gia cùng những giáo viên nhiều kinh nghiệm của các trường tại TP.HCM như THPT chuyên Lê Hồng Phong, chuyên Trần Đại Nghĩa, Bùi Thị Xuân, Nguyễn Thị Minh Khai, Nguyễn Du, Marie Curie, Nguyễn Khuyến...
Học sinh có thể theo dõi trực tiếp hoặc xem lại những chuyên đề bài giảng của các môn thi bắt buộc: toán, ngữ văn, tiếng Anh, bài thi khoa học tự nhiên vật lý, hóa học, sinh học hay bài thi khoa học xã hội lịch sử, địa lý và giáo dục công dân.
Các chuyên gia ôn thi sẽ thực hiện các chuyên đề kiến thức của 9 môn thi với nguyên tắc “ôn đến đâu chắc đến đó”. Mỗi chuyên đề có thời gian 20 phút nhằm hệ thống những vấn đề cốt lõi mà học sinh cần chú ý trong quá trình ôn tập. Đồng thời bằng kinh nghiệm đúc kết sau nhiều năm ôn tập cho học sinh, các giáo viên còn “bật mí” mẹo làm bài thi sao cho học trò đạt kết quả cao nhất.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trường ĐH Kinh tế TP.HCM sẽ rời khỏi cơ quan chủ quản là Bộ GD-ĐT
 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch>

Bỏ bộ chủ quản để 'giải phóng' trường ĐH

Tại diễn đàn Tự chủ trong giáo dục ĐH do Liên hiệp Các hội khoa học kỹ thuật VN tổ chức hôm qua (21.9), các chuyên gia cho rằng chừng nào còn duy trì bộ chủ quản thì trường ĐH vẫn chưa thể được 'giải phóng', cho nên tự chủ sẽ vẫn chỉ mang tính hình thức.
GS Phạm Phụ phát biểu tại hội thảo sáng 21.9 /// Hà Ánh>

Lợi nhuận trường ĐH tư thục lên tới 40%?

Sáng 21.9, hội thảo góp ý dự án luật sửa đổi bổ sung một số điều của luật Giáo dục ĐH do Thường trực Đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM tổ chức đã diễn ra tại TP.HCM.