Ông Võ Văn Thưởng dự khai giảng năm học mới tại Ninh Thuận

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên Online
Sáng 5.9, ông Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương đã đánh trống khai giảng năm học mới 2018 - 2019 tại Trường THPT Dân tộc nội trú Ninh Thuận.
 
Ông Võ Văn Thưởng thăm hỏi học sinh Trường THPT Dân tộc nội trú Ninh Thuận /// Thiện Nhân Ông Võ Văn Thưởng thăm hỏi học sinh Trường THPT Dân tộc nội trú Ninh Thuận - Thiện Nhân
Ông Võ Văn Thưởng thăm hỏi học sinh Trường THPT Dân tộc nội trú Ninh Thuận
Thiện Nhân
Năm học 2018 - 2019, Trường THPT Dân tộc nội trú Ninh Thuận có 291 học sinh của 3 khối lớp là con em đồng bào dân tộc thiểu số; trong đó học sinh dân tộc Raglai 213 em (tỷ lệ 73,2%), dân tộc Chăm 71 em (tỷ lệ 24,4%), còn lại dân tộc khác 7 em (tỷ lệ 2,4%).
[VIDEO] Khắp nơi rộn rã tiếng trống ngày khai trường
Ông Võ Văn Thưởng dự khai giảng năm học mới tại Ninh Thuận - ảnh 1
Ông Võ Văn Thưởng đánh trống khai trường
Ảnh: Thiện Nhân
Ông Võ Văn Thưởng dự khai giảng năm học mới tại Ninh Thuận - ảnh 2
Ông Võ Văn Thưởng tặng bức tranh Bác Hồ quàng khăn học sinh cho nhà trường 
Ảnh: Thiện Nhân
[VIDEO] Những mong ước thú vị của học sinh trong năm học mới
Với những thành tích đã đạt được trong những năm qua, cùng với sự nỗ lực phấn đấu của tập thể giáo viên và học sinh, năm học 2018 - 2019, Ban giám hiệu Trường THPT Dân tộc nội trú Ninh Thuận tiếp tục nâng cao chất lượng giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo; nâng cao hiệu quả công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống, kỹ năng sống cho học sinh...
Tại lễ khai giảng, ông Võ Văn Thưởng đã thăm hỏi, động viên tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh và tặng nhà trường bức tranh Bác Hồ quàng khăn cho học sinh trước thềm năm học mới.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bức thư gửi ba mẹ /// Hồ Ly>

Tiết học văn đầy cảm xúc

Học sinh viết thư gửi ba mẹ trong tiếng nhạc không lời du dương, giáo viên bật khóc khi đọc những bài văn tràn đầy cảm xúc của học sinh... là những hình ảnh của một tiết học ngữ văn tại Trường THPT Trưng Vương (TP.HCM)
Các khách mời tham dự buổi đối thoại tìm giải pháp chống lãng phí sách giáo khoa  /// Ảnh: Khả Hòa>

Giải pháp chống lãng phí và độc quyền sách giáo khoa

Đó là nội dung của buổi đối thoại trực tuyến do Báo Thanh Niên tổ chức vào sáng qua (24.9). Các khách mời tham dự chương trình chỉ ra thực trạng lãng phí sách giáo khoa và những giải pháp để xóa bỏ tình trạng này.
Sinh viên VIệt Nam tại Mỹ /// L.C>

Vượt qua những cú 'sốc' ngày đầu du học

Những ngày đầu bước chân sang Mỹ, trong buổi đi học đầu tiên, Trần Tú Lan (17 tuổi, học Trường trung học Marshall) đã có nhiều cú 'sốc' mà cho tới bây giờ Lan vẫn không thể nào quên.