Phụ huynh chờ thâu đêm nộp hồ sơ do thông tin thất thiệt

3 Thanh Niên
Từ tối 25.6, hàng trăm phụ huynh đã tập trung đến cổng Trường tiểu học Tuy An (Bình Dương), chờ trời sáng nộp hồ sơ cho con học lớp 1. 
Hàng trăm phụ huynh chờ trước cổng trường từ tối 25.6 /// Ảnh: Đỗ Trường Hàng trăm phụ huynh chờ trước cổng trường từ tối 25.6 - Ảnh: Đỗ Trường
Hàng trăm phụ huynh chờ trước cổng trường từ tối 25.6
Ảnh: Đỗ Trường
Chiều 26.6, bà Huỳnh Thị Mỹ Ngân, Trưởng phòng GD-ĐT TX.Thuận An (Bình Dương), cho biết hàng trăm phụ huynh học sinh chờ thâu đêm trước cổng Trường tiểu học Tuy An (P.An Phú, TX.Thuận An) để nộp hồ sơ xin học cho con là do tiếp cận thông tin thất thiệt.
Từ tối 25.6, hàng trăm phụ huynh đã tập trung đến cổng Trường tiểu học Tuy An, chờ trời sáng nộp hồ sơ cho con học lớp 1. Nhiều phụ huynh cho biết trước đó nhận được “tờ thông báo” trường nhận hồ sơ vào chiều 25.6 nên mang hồ sơ đến nộp.
Nhưng đến trường, lại nhận được thông báo 7 giờ 30 ngày 26.6 mới tiếp nhận hồ sơ với chỉ tiêu 432 học sinh. Trả lời Thanh Niên, bà Ngân khẳng định: “Tờ thông báo mà phụ huynh tiếp cận không phải do nhà trường phát ra (không có đóng dấu).
Chúng tôi đã đề nghị công an xác minh làm rõ”. Bà Ngân cũng cho biết thêm, do phụ huynh tập trung khá đông trước cổng nên nhà trường chỉ đạo các bộ phận chuyên môn tiếp nhận hồ sơ từ lúc 4 giờ đến khoảng 10 giờ thì đủ 432 hồ sơ.

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

dungha

nhưng khi tuyển sinh đầu cấp là lúc mà quyền hành hiệu trưởng thể hiện rõ nét nhất và cũng là thời gian ăn nên làm ra nhất.

Đầu năm hàng năm chứ đầu cấp của phụ huynh thôi. Còn hiệu trưởng năm nào chả tuyển sinh đầu cấp.

tiensinh

sao người nghèo luôn khó khăn vất vả thế này,mong rằng kiếp sau được sinh ra ở nước châu âu.

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trường ĐH đánh đổi chất lượng đầu vào!>

Trường ĐH đánh đổi chất lượng đầu vào!

Theo TS Phạm Tất Thắng, Phó chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên, Nhi đồng của Quốc hội, khi được thể hiện quyền tự chủ, các trường cũng thường ưu tiên lợi ích trước mắt thay vì xây dựng nền móng chất lượng lâu dài...