Phụ huynh chờ thâu đêm nộp hồ sơ do thông tin thất thiệt

3 Thanh Niên
Từ tối 25.6, hàng trăm phụ huynh đã tập trung đến cổng Trường tiểu học Tuy An (Bình Dương), chờ trời sáng nộp hồ sơ cho con học lớp 1. 
Hàng trăm phụ huynh chờ trước cổng trường từ tối 25.6 /// Ảnh: Đỗ Trường Hàng trăm phụ huynh chờ trước cổng trường từ tối 25.6 - Ảnh: Đỗ Trường
Hàng trăm phụ huynh chờ trước cổng trường từ tối 25.6
Ảnh: Đỗ Trường
Chiều 26.6, bà Huỳnh Thị Mỹ Ngân, Trưởng phòng GD-ĐT TX.Thuận An (Bình Dương), cho biết hàng trăm phụ huynh học sinh chờ thâu đêm trước cổng Trường tiểu học Tuy An (P.An Phú, TX.Thuận An) để nộp hồ sơ xin học cho con là do tiếp cận thông tin thất thiệt.
Từ tối 25.6, hàng trăm phụ huynh đã tập trung đến cổng Trường tiểu học Tuy An, chờ trời sáng nộp hồ sơ cho con học lớp 1. Nhiều phụ huynh cho biết trước đó nhận được “tờ thông báo” trường nhận hồ sơ vào chiều 25.6 nên mang hồ sơ đến nộp.
Nhưng đến trường, lại nhận được thông báo 7 giờ 30 ngày 26.6 mới tiếp nhận hồ sơ với chỉ tiêu 432 học sinh. Trả lời Thanh Niên, bà Ngân khẳng định: “Tờ thông báo mà phụ huynh tiếp cận không phải do nhà trường phát ra (không có đóng dấu).
Chúng tôi đã đề nghị công an xác minh làm rõ”. Bà Ngân cũng cho biết thêm, do phụ huynh tập trung khá đông trước cổng nên nhà trường chỉ đạo các bộ phận chuyên môn tiếp nhận hồ sơ từ lúc 4 giờ đến khoảng 10 giờ thì đủ 432 hồ sơ.

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
dungha

dungha

nhưng khi tuyển sinh đầu cấp là lúc mà quyền hành hiệu trưởng thể hiện rõ nét nhất và cũng là thời gian ăn nên làm ra nhất.
Tư

Đầu năm hàng năm chứ đầu cấp của phụ huynh thôi. Còn hiệu trưởng năm nào chả tuyển sinh đầu cấp.
tiensinh

tiensinh

sao người nghèo luôn khó khăn vất vả thế này,mong rằng kiếp sau được sinh ra ở nước châu âu.

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thạc sĩ Phạm Doãn Nguyên tại tọa đàm /// Đào Ngọc Thạch>

Học sinh THPT đang bị áp lực nặng về điểm

Thạc sĩ Phạm Doãn Nguyên, Phó giám đốc Trung tâm Tư vấn tuyển sinh và truyền thông Trường ĐH Kinh tế tài chính TP.HCM, cho rằng học sinh THPT hiện nay bị áp lực về điểm rất ghê gớm.
Một giờ học tiếng Anh của sinh viên một trường ĐH tại TP.HCM  /// Đào Ngọc Thạch>

Chỉ 10 - 15% sinh viên đạt chuẩn đầu ra tiếng Anh?

Nhiều học sinh dù được học tiếng Anh trong suốt thời gian dài nhưng không thể nói một câu tiếng Anh hoàn chỉnh. Rất nhiều sinh viên không đáp ứng được chuẩn đầu ra của trường ĐH và doanh nghiệp.
Tuy nhiều áp lực nhưng lương giáo viên tiểu học hiện chỉ khoảng hơn 3 triệu đồng/tháng /// Đào Ngọc Thạch>

Một người đi học có ít nhất 6 người 'giám sát' giáo viên

Lần đầu tiên, người đứng đầu ngành GD-ĐT chủ trì buổi tọa đàm để lắng nghe về thực trạng, nguyên nhân và những đề xuất nhằm giảm áp lực cho giáo viên đồng thời khẳng định sẽ rà soát để thay đổi tận gốc thực trạng này.