Phụ huynh quây phóng viên đòi xóa ảnh chụp phao thi

4
(TNO) Khi thấy phóng viên chụp ảnh phao thi rơi trước trường thi, nhóm phụ huynh chờ con tại Hội đồng thi Trường THCS - THPT Trần Quốc Tuấn lớn tiếng yêu cầu phải xóa ảnh vì sợ ảnh hưởng tiêu cực đến các thí sinh (TS).

Sự việc xảy ra bên ngoài Hội đồng thi Trường THCS - THPT Trần Quốc Tuấn (đường Mỹ Đình, H.Từ Liêm, Hà Nội) sau giờ thi môn văn hôm qua 2.6. Phóng viên N.Đ, công tác tại một tờ báo điện tử, bắt gặp TS dự thi mở xem phao thi sau khi ra khỏi khu vực sân trường.

Biết phóng viên đã chụp được ảnh, nhóm phụ huynh đứng bên cạnh lớn tiếng phản đối với lý do hình ảnh này nếu đăng báo sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến các TS tại điểm thi này.

Ban đầu, nhóm phụ huynh đã quây phóng viên Đ. yêu cầu xóa những tấm ảnh được chụp. Khi yêu cầu này không được đáp ứng, họ đeo bám theo phóng viên để “truy” họ tên và cơ quan báo chí mà Đ. đang công tác. Trước thái độ hùng hổ của nhóm người này, anh Đ. bất đắc dĩ rút khỏi hiện trường với những tấm ảnh phao thi đã chộp được để tránh những phiền toái có thể xảy ra.

Phụ huynh quây phóng viên đòi xóa ảnh chụp phao thi
Phao thi rải bên ngoài phòng thi sau môn thi Ngữ văn - Ảnh: N.Đ

P.Hậu

>> Một cảnh sát bị tai nạn khi bảo vệ thi tốt nghiệp
>> Chủ tịch xã đi thi tốt nghiệp
>> 3 thí sinh bỏ thi tốt nghiệp vì tai nạn giao thông
>> Xúc động với thông tin học sinh quên mình cứu 5 em nhỏ vào đề thi tốt nghiệp
>> Nhiều suất cơm miễn phí cho TS đi thi tốt nghiệp
>> Mưa giông, nắng nóng trong những ngày thi tốt nghiệp THPT
>> Đón đọc gợi ý giải đề thi và đáp án các môn thi tốt nghiệp THPT
>> Sáng nay gần 950.000 thí sinh thi tốt nghiệp môn Văn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguoi doc

Nguoi doc

NÊN HÀNH XỬ NHƯ LÀ SĨ PHU HÀ THÀNH
wkien

wkien

Từ xa xưa vẫn biết con cháu đi thi thì ông bà cha mẹ đều làm sĩ tử thấp thỏm nhưng không đến mức quá sức khổ như bây giờ
Duyz

Duyz

TS nầy không muốn thi, khả năng không lo học nên biết thi thế nào cũng RỚT. Do vậy khi đã mất thẻ dự thi là một bài học cần rút kinh nghiệm, không ngờ còn cái chứng minh để được vào thi, nhưng cũng tìm cách vứt mất. Còn cái hộ chiếu cứu cánh để thi nhưng có cha và mẹ đi theo để hộ tống cái hộ chiếu đó khả năng cũng sẽ bị mất. TS nầy con em của tôi chắc tôi cho nó một trận nên thân
Anh Tuan Huynh

Anh Tuan Huynh

Trong trường hợp mất giấy CMTND; Thẻ dự thi... Thí sinh yên tâm. Hội đồng coi thi sẽ sử dụng hồ sơ gốc của thí sinh trong đó có Học bạ để đối chiếu ảnh.... những thông tin khác và thí sinh cứ thi thoải mái. Thí sinh không nên mất bình tĩnh; không nên ra khỏi khu vực thi để tìm kiếm làm gì mà tập trung vào để chuẩn bị thi cho tốt. Phụ huynh cũng không nên lo lắng. Chưa có trường hợp nào vì lý do không có Thẻ dự thi mà không được thi cả.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm