Phụ huynh 'tố' con bị cô giáo đánh bầm tím mông

3 Thanh Niên Online
Phòng GD-ĐT H.Đức Hòa đã phân công cán bộ phối hợp chính quyền địa phương xác minh vụ một học sinh tiểu học bị cô giáo đánh bầm tím hai bên mông.
Bé Khang bị bầm tím hai bên mông /// ẢNH GIA ĐÌNH CUNG CẤP Bé Khang bị bầm tím hai bên mông - ẢNH GIA ĐÌNH CUNG CẤP
Bé Khang bị bầm tím hai bên mông
ẢNH GIA ĐÌNH CUNG CẤP
Chiều 8.12, ông Nguyễn Tấn Lợi, Trưởng phòng GD-ĐT H.Đức Hòa (Long An), cho biết sáng cùng ngày phòng đã phân công cán bộ phối hợp chính quyền địa phương xác minh để làm rõ vụ cô giáo đã hành xử quá mức đối với một học sinh lớp 1, Trường tiểu học Bình Hữu (TT.Đức Hòa, H. Đức Hòa). Hậu quả là em này bị bầm tím hai bên mông. “Nếu sự việc đúng như phản ánh của gia đình, Phòng GD-ĐT huyện sẽ chỉ đạo xử lý”, ông Lợi nói.
Phụ huynh 'tố' con bị cô giáo đánh bầm tím mông - ảnh 1
Trường tiểu học Bình Hữu 
ẢNH: KHÔI NGUYÊN

Theo phản ánh của gia đình, khoảng 17 giờ ngày 7.12, em K. (7 tuổi), học sinh lớp 1, Trường tiểu học Bình Hữu đi học về nhưng gương mặt biểu lộ đầy lo sợ. Lúc cha mẹ hỏi, K. mới cho biết vừa bị cô giáo N.T.V dùng cây đánh trong lớp học, lý do em nói chuyện với bạn ngồi phía sau. Gia đình kiểm tra thì thấy vết bầm tím ở hai mông còn tụ máu bầm.
Sau khi gia đình phản ánh, sáng 8.12, đại diện ban giám hiệu trường cùng cô giáo V. đã đến gặp cha mẹ cháu K. để xin lỗi và hứa sẽ khắc phục hậu quả.

Bình luận

User
Gửi bình luận
vandungvung

vandungvung

Bây giờ không thể gọi là cá biệt được nữa rồi mà phải xem lại quy trình đào tạo đội ngũ nhà giáo của Bộ Giáo dục và Đào tạo như thế nào mà sản sinh ra nhiều người làm nghề giáo nhưng hành động thật phản giáo dục
Tuy

Tuy

Đồ ác độc
Thanh Nhàn

Thanh Nhàn

Xử lý như thế nào? Có phạt 30 triệu không? Đề nghị áp dụng hình phạt nghiêm minh để làm gương.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm