SNA chính thức là thành viên của Hội đồng các Trường Quốc tế (CIS)

0
Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) vừa chính thức trở thành thành viên của Hội đồng các Trường Quốc tế - Council of International Schools (CIS), một tổ chức kiểm định giáo dục quốc tế uy tín hàng đầu thế giới.
Môi trường học tập tại SNA hội tụ đầy đủ các yếu tố của một trường đẳng cấp quốc tế Môi trường học tập tại SNA hội tụ đầy đủ các yếu tố của một trường đẳng cấp quốc tế
Môi trường học tập tại SNA hội tụ đầy đủ các yếu tố của một trường đẳng cấp quốc tế
Đây là tổ chức có danh sách các tiêu chí và tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong việc đánh giá một ngôi trường mang tầm vóc quốc tế, có sự đánh giá chuẩn mực và thiết thực nhất trong số các tổ chức kiểm định giáo dục toàn cầu trong việc công nhận một ngôi trường mang đẳng cấp quốc tế.
Trước khi chính thức được công nhận là thành viên của CIS, SNA phải trải qua quá trình đánh giá vô cùng nghiêm ngặt gồm 22 tiêu chí thuộc 9 tiêu chuẩn khắt khe mà CIS đưa ra. Chứng nhận này còn thể hiện cam kết việc đảm bảo phúc lợi và sự an toàn của học sinh, tạo một nền tảng giáo dục vững mạnh cho học sinh thỏa sức phát triển toàn diện ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới.
Đặc biệt, một trong những ý nghĩa quan trọng khi gia nhập CIS là giáo viên SNA có thể kết nối, trao đổi kinh nghiệm và kỹ năng với cộng đồng giáo viên toàn cầu, cũng như tham gia các hội thảo chuyên đề quốc tế.
Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) được thành lập từ năm 2005, là một thành viên thuộc hệ thống K-12 (từ Mầm non đến lớp 12) của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG). SNA là ứng viên của chương trình Tú Tài Quốc tế (International Baccalaureate – IB) ở các bậc học.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm