Sợ con bị đánh, phụ huynh xin chuyển trường: Cảnh cáo các học sinh đánh hội đồng bạn học

0 Thanh Niên
Liên quan đến vụ học sinh bị bạn cùng trường đánh hội đồng, ngày 19.4, Phòng GD-ĐT TP.Long Xuyên (An Giang) cho biết, Hội đồng kỷ luật của Trường THCS Mỹ Thới đã cảnh cáo 6 học sinh trước toàn trường, phê bình nữ sinh N.T.M.D trước lớp vì các học sinh này đã có hành vi đánh bạn học phải nhập viện.
Trường THCS Mỹ Thới /// THANH DŨNG Trường THCS Mỹ Thới - THANH DŨNG
Trường THCS Mỹ Thới
THANH DŨNG
Ngoài ra, cả 7 học sinh này đều bị hạ một bậc hạnh kiểm và ghi vào học bạ. Hội đồng kỷ luật cũng đã điều chuyển công tác đối với ông Nguyễn Trung Hiếu, Tổng phụ trách Đội, của trường này.
Vụ việc xảy ra vào ngày 10.4, N.H.T đi học đã va chạm vai của nữ sinh N.T.M.D và xin lỗi, nhưng ngày 11.4, tại trường học, nhóm bạn của D. đã 2 lần đánh T. và tiếp tục chặn đường đánh sau giờ học.
Ông Nguyễn Hữu Tri, phụ huynh T. chưa đồng ý vì T. cung cấp cho công an, nhà trường số học sinh vây đánh khoảng 20 người chứ không phải 7 bạn đánh, 8 bạn đứng xem như báo cáo. Vấn đề này, Phòng GD-ĐT TP.Long Xuyên, Công an P.Mỹ Thới, Trường THCS Mỹ Thới sẽ tiếp tục làm rõ. 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sinh viên Trường ĐH Sư phạm TP.HCM, một trong các trường sư phạm trọng điểm
 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Cả nước sẽ chỉ còn 6 - 8 trường sư phạm

Theo đề xuất của nhóm nghiên cứu quy hoạch mạng lưới các trường sư phạm ở Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn 2035 phục vụ đề án sắp xếp lại các trường sư phạm mà Bộ GD-ĐT đang xây dựng, tới năm 2025, cả nước sẽ chỉ còn 6 - 8 trường sư phạm chủ chốt.