Sợ con bị đánh, phụ huynh xin chuyển trường: Cảnh cáo các học sinh đánh hội đồng bạn học

0 Thanh Niên
Liên quan đến vụ học sinh bị bạn cùng trường đánh hội đồng, ngày 19.4, Phòng GD-ĐT TP.Long Xuyên (An Giang) cho biết, Hội đồng kỷ luật của Trường THCS Mỹ Thới đã cảnh cáo 6 học sinh trước toàn trường, phê bình nữ sinh N.T.M.D trước lớp vì các học sinh này đã có hành vi đánh bạn học phải nhập viện.
Trường THCS Mỹ Thới /// THANH DŨNG Trường THCS Mỹ Thới - THANH DŨNG
Trường THCS Mỹ Thới
THANH DŨNG
Ngoài ra, cả 7 học sinh này đều bị hạ một bậc hạnh kiểm và ghi vào học bạ. Hội đồng kỷ luật cũng đã điều chuyển công tác đối với ông Nguyễn Trung Hiếu, Tổng phụ trách Đội, của trường này.
Vụ việc xảy ra vào ngày 10.4, N.H.T đi học đã va chạm vai của nữ sinh N.T.M.D và xin lỗi, nhưng ngày 11.4, tại trường học, nhóm bạn của D. đã 2 lần đánh T. và tiếp tục chặn đường đánh sau giờ học.
Ông Nguyễn Hữu Tri, phụ huynh T. chưa đồng ý vì T. cung cấp cho công an, nhà trường số học sinh vây đánh khoảng 20 người chứ không phải 7 bạn đánh, 8 bạn đứng xem như báo cáo. Vấn đề này, Phòng GD-ĐT TP.Long Xuyên, Công an P.Mỹ Thới, Trường THCS Mỹ Thới sẽ tiếp tục làm rõ. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tác giả khi làm giáo viên mầm non

Tôi làm...cô giáo mầm non

Những ngày 'khoác áo' làm cô giáo mầm non của phóng viên Thanh Niên sẽ là những câu chuyện sinh động góp phần lý giải vì sao cao đẳng sư phạm mầm non có số lượng thí sinh đăng ký nguyện vọng ít nhất trong năm nay.