Sở GD-ĐT TP.HCM tuyển 427 giáo viên, nhân viên

0 Thanh Niên Online
Sở GD-ĐT TP.HCM sẽ tuyển 365 giáo viên và 62 nhân viên, trong đó chỉ tiêu tuyển dụng giáo viên tiếng Anh là 70, sinh 42, toán 40, nhân viên CNTT 22…

Giáo viên tham gia tuyển dụng năm học 2017 - 2018 /// Bảo Châu Giáo viên tham gia tuyển dụng năm học 2017 - 2018 - Bảo Châu
Giáo viên tham gia tuyển dụng năm học 2017 - 2018
Bảo Châu

Ngày 6.6, Sở GD-ĐT TP.HCM công bố chỉ tiêu tuyển dụng giáo viên cho khoảng 20 môn học trong các trường THCS, THPT và trung cấp trực thuộc.

Theo đó, Sở sẽ tuyển 365 giáo viên và 62 nhân viên, trong đó chỉ tiêu tuyển dụng giáo viên tiếng Anh là 70, sinh học 42, toán 40, nhân viên CNTT 22…

Sở GD-ĐT TP.HCM tuyển 427 giáo viên, nhân viên - ảnh 1
Chỉ tiêu tuyển dụng cho từng môn học

Điều kiện tuyển dụng: Đối với giáo viên bậc THCS, phải có bằng tốt nghiệp CĐ sư phạm trở lên hoặc CĐ các chuyên ngành phù hợp với bộ môn giảng dạy và có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm đối với giáo viên trung học cơ sở. Trình độ ngoại ngữ bậc 1 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam, trình độ tin học đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo quy định

Đối với giáo viên bậc THPT, ứng viên phải có bằng tốt nghiệp ĐH sư phạm trở lên hoặc có bằng tốt nghiệp ĐH các chuyên ngành phù hợp với bộ môn giảng dạy và có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm đối với giáo viên THPT, có trình độ ngoại ngữ bậc 2. Đối với giáo viên dạy ngoại ngữ thì trình độ ngoại ngữ thứ hai phải đạt bậc 2 theo quy định và có trình độ tin học đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản.

Sở GD-ĐT TP.HCM sẽ tiếp nhận đăng ký dự tuyển từ ngày 6.6 đến hết ngày 3.7, ứng viên xem chi tiết về các quy định hồ sơ tại: www.hcm.edu.vn.

Ngoài ra, Sở cũng công bố danh sách 23 đơn vị trường được phân cấp tổ chức tuyển dụng viên chức (bên dưới). Các đơn vị này sẽ trực tiếp ra thông báo và thực hiện tuyển dụng giáo viên, nhận viên mà không phải thông qua Sở. Các ứng viên có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp đến những đơn vị này để tìm hiểu thông tin tuyển dụng.

Sở GD-ĐT TP.HCM tuyển 427 giáo viên, nhân viên - ảnh 2

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Học trò tri ân thầy cô nhân ngày 20.11 /// BÍCH THANH>

Món quà quý nhất tặng thầy cô

'Cậu học trò quậy nghịch, hay phản kháng năm nào nay trở về thăm cô giáo với sự lễ phép và biết ơn. Cậu ấy nói nhờ cô mà em có ngày hôm nay. Nghe trò nói tôi rưng rưng xúc động'.

Ảnh minh họa /// Đào Ngọc Thạch>

Học trò mong muốn gì ở thầy cô?

Đừng nghĩ rằng, học sinh (HS) chỉ mong thầy cô cho ít bài tập, chấm điểm 'thoáng', mà đôi khi chỉ là hãy gần gũi, chịu lắng nghe học trò 'nhõng nhẽo'.