Tạm đình chỉ công tác đối với giáo viên tát học sinh chảy máu tai

0 Thanh Niên
Ngày 8.1, UBND H.Lệ Thủy, Quảng Bình đã tổ chức cuộc họp với Phòng GD-ĐT, Phòng Nội vụ và Ban Giám hiệu Trường tiểu học số 1 Hồng Thủy để xử lý vụ việc giáo viên Lê Thị Hải tát học sinh.
Tại cuộc họp, sau khi nghe báo cáo lại toàn bộ sự việc của giáo viên Lê Thị Hải, ông Đặng Đại Tình, Chủ tịch UBND H.Lệ Thủy, chỉ đạo: “Trước mắt UBND huyện yêu cầu Hiệu trưởng Trường tiểu học số 1 Hồng Thủy theo thẩm quyền tạm đình chỉ công tác cô giáo, chờ chỉ đạo xử lý của các cấp trong thời gian sắp tới. Yêu cầu nhà trường, Phòng Giáo dục kết hợp với UBND xã động viên, theo dõi đối với cháu, giúp cháu sớm hòa nhập”.
Như Thanh Niên đã thông tin, ngày 28.12.2018, giáo viên Lê Thị Hải đã tát học sinh Trương Ngọc Hải (lớp 1.1) khiến em bị chảy máu tai và được gia đình đưa đi bệnh viện khám, bác sĩ chẩn đoán bị chấn động sọ não. Lý do Hải bị cô giáo tát là vì em làm bài kiểm tra 2 đề cùng lúc.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tiến sĩ Phạm Thị Ly, thành viên Hội đồng quốc gia giáo dục và phát triển nguồn nhân lực, phát biểu trong hội thảo sáng 16.1   	 /// Ảnh: Hà Ánh

Trường học lạm thu do lạm dụng xã hội hóa?

Tự chủ tài chính với trường phổ thông đồng nghĩa với bản thân mỗi trường phải tìm kiếm các nguồn thu và khả năng lạm dụng chính sách xã hội hóa để tạo nguồn thu, gia tăng học phí hoặc các khoản nộp ngoài học phí...
Giáo dục theo hướng mở, linh hoạt sẽ dần thay thế phương thức đào tạo truyền thống /// Mỹ Quyên

Phân nửa trường ĐH trên thế giới sẽ đóng cửa sau 20 năm nữa?

Tư duy giáo dục cũ, cách tuyển sinh và đào tạo còn chưa đổi mới, chính sách về các phương thức đào tạo theo lối mở, mềm dẻo, linh hoạt còn chưa được khởi thảo và ban hành… Các yếu tố này khiến VN chưa có 'giáo dục mở', trong khi tương lai giáo dục theo kiểu truyền thống sẽ phải thay đổi.