Thanh Niên Online mở chức năng tra cứu điểm thi THPT quốc gia

Đánh giá tác giả

5 Thanh Niên
Để đáp ứng nhu cầu bạn đọc, Thanh Niên Online sẽ mở chức năng tra cứu điểm thi THPT quốc gia. Tại đây (https://thanhnien.vn/giao-duc/tuyen-sinh/2018/tra-cuu-diem-thi-thpt-quoc-gia.html), dữ liệu điểm của 63 cụm thi trong cả nước sẽ được cập nhật nhanh chóng, chính xác và đầy đủ nhất.
 
  
Để tra cứu, thí sinh chỉ cần nhập họ tên bằng tiếng Việt có dấu hoặc số báo danh để tra cứu điểm theo từng cụm thi Để tra cứu, thí sinh chỉ cần nhập họ tên bằng tiếng Việt có dấu hoặc số báo danh để tra cứu điểm theo từng cụm thi
Để tra cứu, thí sinh chỉ cần nhập họ tên bằng tiếng Việt có dấu hoặc số báo danh để tra cứu điểm theo từng cụm thi
Đến nay nhiều địa phương đã hoàn tất việc chấm thi THPT quốc gia. Theo quy định của Bộ GD-ĐT, sau khi chấm các địa phương phải gửi điểm về Bộ GD-ĐT và tải lên hệ thống để Bộ tiến hành chạy đối sánh dữ liệu, tránh tình trạng sai lệch điểm. Dự kiến, ngày 11.7 sẽ đồng loạt công bố kết quả này.
[VIDEO] Bên trong khu chấm thi THPT quốc gia: Miệt mài dưới nắng nóng 40 độ
Để đáp ứng nhu cầu bạn đọc, Thanh Niên Online sẽ mở chức năng tra cứu điểm thi THPT quốc gia. Tại đây, dữ liệu điểm của 63 cụm thi trong cả nước sẽ được cập nhật nhanh chóng, chính xác và đầy đủ nhất.
Để tra cứu, thí sinh chỉ cần nhập họ tên bằng tiếng Việt có dấu hoặc số báo danh để tra cứu điểm theo từng cụm thi.

Bình luận 5

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Duy Tân

sao mình không xem được điểm thi của khu vực khác ngoài tp hồ chí minh

Phương Nguyễn

Mong báo cập nhật sớm ạ!!

Xuân Lê

Nói là cập nhật sớm nhất việc tra cứu điểm thi THPT, nhưng đến nay vẫn chưa cập nhật được gì? Vậy "sớm nhất" khi nào mới có? Chắc là chờ các trường ĐH tuyển sinh xong!

Võ Thị Hoa

Sao năm nay tra cứu ghi tên không ra như mọi năm

Võ Thị Hoa

Năm nay không để theo từng cụm, tra cứu ghi tên không ra điểm thi như mọi năm
Xem thêm bình luận

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Học sinh chọn mua sách giáo khoa tại Hà Nội /// Ảnh: Phạm Hùng>

Cần minh bạch khi tồn tại nhiều sách giáo khoa

Ông Đặng Tự Ân, Giám đốc Quỹ quốc gia về hỗ trợ đổi mới giáo dục phổ thông, chia sẻ với phóng viên Thanh Niên xung quanh những việc phải làm để thực hiện được nhiều bộ sách giáo khoa cũng như Bộ GD-ĐT nên 'ứng xử' như thế nào với bộ sách giáo khoa do mình chủ trì.
Phụ huynh tìm mua sách giáo khoa /// Ngọc Dương>

Lòng tin

Dù một chương trình và nhiều SGK là một chủ trương đúng hướng, cần thiết nhưng nếu làm một cuộc khảo sát để lấy ý kiến ở nhà trường về chủ trương này, tôi cho rằng sẽ có một nửa trong tổng số GV và HS hoan nghênh ủng hộ, nửa còn lại dè dặt, nghi ngờ. Tại sao vậy?