Thanh tra giáo viên, lao động nước ngoài ở trung tâm ngoại ngữ

0 Thanh Niên
Theo thông tin từ Sở GD-ĐT TP.HCM, trong năm học 2017 - 2018, Sở đã cấp quyết định thành lập mới 80 trung tâm ngoại ngữ - tin học, cấp phép mở chi nhánh hoạt động của 64 trung tâm, thẩm duyệt 17 hồ sơ chuyển địa điểm hoạt động... 
Bên cạnh đó, Sở đã tiến hành thanh tra các trung tâm tại 7 quận, bao gồm: Q.1, 3, 5, 7, 10, Phú Nhuận, Bình Thạnh và đề xuất thanh tra xử lý chấm dứt hoạt động, gỡ bỏ bảng hiệu, quảng cáo chiêu sinh sai quy định, giải quyết quyền lợi cho người học, người lao động ở các địa điểm tổ chức giảng dạy ngoại ngữ không phép.
Đồng thời, Sở cũng chấn chỉnh các sai phạm ở 20 đơn vị trong việc thực hiện chương trình nội dung giảng dạy, sử dụng lao động người nước ngoài...
Vào năm học mới, Sở sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác thanh, kiểm tra, quản lý các trung tâm ngoại ngữ - tin học.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thầy Tường mong muốn trong tương lai sẽ mở thêm nhiều giờ học online miễn phí trong một ngày /// NHÂN VẬT CUNG CẤP>

Thầy trò thời 4.0: Livestream dạy học miễn phí

Là người trẻ năng động, anh Trần Trinh Tường khởi nghiệp với dự án trung tâm tiếng Anh Simple English và được nhiều bạn trẻ biết đến với những lớp học tiếng Anh online miễn phí mỗi đêm.

Giảng viên Huỳnh Phẩm Dũng Phát, Trường ĐH Sư phạm TP.HCM, có nhiều sáng kiến trong giảng dạy /// Lê Thanh>

Người thầy có 8 năm là Nhà giáo trẻ tiêu biểu

Làm thế nào để sinh viên cảm thấy thích thú và đam mê với những tiết học luôn là nỗi trăn trở của thầy Huỳnh Phẩm Dũng Phát (34 tuổi), giảng viên bộ môn địa lý kinh tế - xã hội, Trường ĐH Sư phạm TP.HCM; người đã có 8 năm đạt danh hiệu Nhà giáo trẻ tiêu biểu của Thành đoàn TP.HCM.