Thầy giáo bị phụ huynh học sinh đánh gãy sống mũi

17 Thanh Niên Online
Nghi ngờ học sinh đốt lửa trong giờ học, thầy giáo dạy thể dục đã tát em này, sau đó gửi giấy mời phụ huynh lên trường làm việc. Lời qua tiếng lại, người nhà học sinh đã đánh thầy giáo gãy sống mũi, phải nhập viện.
Ảnh Trường THCS Tân Thành, nơi thầy giáo Thủy bị đánh /// ẢNH P.H Ảnh Trường THCS Tân Thành, nơi thầy giáo Thủy bị đánh - ẢNH P.H
Ảnh Trường THCS Tân Thành, nơi thầy giáo Thủy bị đánh
ẢNH P.H
Chiều 15.3, ông Nguyễn Văn Bình, Phó phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Yên Thành (Nghệ An), cho biết Phòng đã nhận được báo cáo ban đầu về vụ việc một giáo viên ở Trường THCS Tân Thành bị đánh phải nhập viện. Hiện công an huyện này đã vào cuộc điều tra, xác minh vụ việc.
Ông Bình cho biết, trước đó, ngày  13.3, trong tiết học của lớp 9D, thầy giáo Đặng Minh Thủy (39 tuổi, giáo viên dạy thể dục Trường THCS Tân Thành) phát hiện học sinh đốt giấy trong lớp học.
Thầy Thủy hỏi nhưng không học sinh nào nhận đã đốt lửa. Sau đó, thầy Thủy tiếp tục truy hỏi và nghi ngờ em Nguyễn Văn Phong (học sinh lớp 9D) đốt lửa, nên đã tát học sinh này một cái để cảnh cáo. Đến cuối buổi học, thầy Thủy gửi giấy mời phụ huynh em Nguyễn Văn Phong lên trường làm việc.
Thầy giáo bị phụ huynh học sinh đánh gãy sống mũi - ảnh 1
Thầy Thủy nhập viện điều trị sau khi bị người nhà học sinh đánh 
ẢNH P.H
Sáng 14.3, anh trai của học sinh này là Nguyễn Văn Đoàn cùng một nam thanh niên khác đến trường gặp thầy Thủy làm việc theo giấy mời.
Khi đang nói chuyện, hai bên xảy ra cãi vã, Đoàn bất ngờ đấm vào mặt thầy Thủy và dùng ghế gỗ đánh, khiến giáo viên này ngất xỉu, phải cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng chảy nhiều máu.
Kết quả khám, chụp X-quang và CT cho thấy, thầy Thủy bị gãy xương chính mũi, chảy máu ở hốc mũi phải.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Chu Minh Tuyển

Chu Minh Tuyển

Pháp luật quá nhẹ nên không ngăn chặn được nạn bạo hành, khủng bố giáo viên. Đạo đức suy đồi đáng báo động trong một số đông học sinh và phụ huynh nhất là tại các tỉnh, thành phố có truyền thống Tôn Sư Trọng đạo như Hà Nội, Nghệ An.. Phải xử lý thật nghiêm những kẻ hành hung giáo viên ngay tại trụ sở của trường.
Lê Chao

Lê Chao

Ai cho phép gv tát hs? Gv sai trước thì đừng trách người khác sai với mình. Tát hs như vậy lỡ làm cho hs chết rồi sao? Tự mình động tay trước thì đừng trách người động chân sau
Xuan Duong

Xuan Duong

bạn đem con về nhà tự dạy đi
Khoa

Khoa

Tát 1 cái mà chết ai.
5 phản hồi
An Quy Tran

An Quy Tran

Gần đây hiện tượng phụ huynh học sinh tàn nhẫn với thày ,cô giáo xảy ra1 cách đột biến đáng báo đông.Đã đến lúc toàn xã hội lên án sự man rợ này,cùng các cấp vào cuộc xử lý nghiêmcác án hình sự này,giữ vững kỷ cương ,phép nước.
TanThuan

TanThuan

Xã hội bây giờ đang có cái gì đó "bất ổn"... Huhu.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm