Thí sinh có thể truy cập vào website của trường tổ chức cụm thi để xem điểm

1 Thanh Niên Online

(TNO) Đó là giải đáp của ông Trần Văn Nghĩa, Cục phó Cục khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục Bộ GD-ĐT, về câu hỏi của thí sinh tại sao trang tra cứu điểm thi của Bộ vào thời điểm này không truy cập được.

(TNO) Chiều 22.7, tại hội trường của Cơ quan đại diện Bộ GD-ĐT tại TP.HCM, không khí giao lưu tại buổi Tư vấn truyền hình trực tuyến: Giải đáp thắc mắc về xét tuyển Báo Thanh Niên phối hợp với Bộ GD-ĐT tổ chức “nóng” lên với câu hỏi liên quan đến việc truy cập website của Bộ này để xem kết quả điểm thi THPT quốc gia 2015.

>> Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2015 trên Thanh Niên Online 

Thí sinh có thể truy cập vào website của trường tổ chức cụm thi để xem điểm - ảnh 1
PGS-TS Trần Văn Nghĩa (phải) tại buổi truyền hình trực tuyến - Ảnh: Đào Ngọc Thạch
Trả lời cho thắc mắc của rất nhiều thí sinh và phụ huynh vừa gửi tới chương trình về việc website của Bộ GD-ĐT đến thời điểm này vẫn không truy cập được, liệu có cách nào khác để xem hay không, TS Trần Văn Nghĩa, Cục phó Cục khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục Bộ GD-ĐT, cho biết: “Thí sinh thi tại cụm thi nào thì nên truy cập vào cổng thông tin của trường tổ chức cụm thi đó, như vậy sẽ dễ dàng hơn là cùng tập trung vào một cổng thông tin của Bộ”.
Các cụm thi do trường ĐH tổ chức được Bộ GD-ĐT cho phép công bố dữ liệu điểm thi THPT quốc gia gồm: ĐH Thái Nguyên, ĐH Bách khoa Hà Nội, ĐH Sư phạm Hà Nội, ĐH Vinh, ĐH Đà Nẵng, ĐH Nông Lâm TP.HCM, ĐH Sư phạm TP.HCM, ĐH Cần Thơ.
Tư vấn truyền hình trực tuyến: Giải đáp thắc mắc về xét tuyển - ảnh 4
PGS-TS Trần Văn Nghĩa (phải), Phó Cục trưởng Cục Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục Bộ GD-ĐT - Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Le Minh

Le Minh

Vậy sao không làm như vậy từ đầu đi. Đến giờ mới nói.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm