Thu hồi quyết định buộc thôi việc giáo viên không chấp hành phân công

0 Thanh Niên Online
Hiệu trưởng Trường THCS Tân Hưng Đông (Cà Mau), vừa ký quyết định thu hồi quyết định buộc thôi việc một nữ giáo viên vì có nội dung chưa đảm bảo.

Ngày 8.11, ông Phẩm Bá Quyển, Hiệu trưởng Trường THCS Tân Hưng Đông, H.Cái Nước (Cà Mau) xác nhận với PV Thanh Niên, ông đã ký quyết định thu hồi quyết định buộc thôi việc đối với một nữ giáo viên. Đó là cô Hoàng Thị Hoài Thanh, giáo viên của trường này.

Quyết định thu hồi với nội dung: Thu hồi và hủy bỏ quyết định số 03/QĐ-THCSTHĐ ngày 27.10.2018 của Hiệu trưởng Trường THCS Tân Hưng Đông. Lý do thu hồi là quy trình thủ tục kỷ luật có một số nội dung chưa đảm bảo theo Nghị định số 27/2012/NĐ-CP ngày 6.4.2012 của Chính phủ, quy định về việc xử lý kỷ luật viên chức và trách nhiệm bồi thường, hoàn trả của viên chức.

Như Thanh Niên thông tin, trước đó, ông Phạm Bá Quyển ký quyết định số 03/QĐ-THCSTHĐ kỷ luật đối với cô Hoàng Thị Hoài Thanh, giáo viên của trường. Theo đó, cô Thanh bị kỷ luật với hình thức buộc thôi việc.

Lý do cô Thanh bị kỷ luật là vì không chấp hành sự phân công của hiệu trưởng và nghỉ việc không lý do hơn một tháng (từ ngày 6.9 - 18.10.2018)

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tiến sĩ Phạm Thị Ly, thành viên Hội đồng quốc gia giáo dục và phát triển nguồn nhân lực, phát biểu trong hội thảo sáng 16.1   	 /// Ảnh: Hà Ánh

Trường học lạm thu do lạm dụng xã hội hóa?

Tự chủ tài chính với trường phổ thông đồng nghĩa với bản thân mỗi trường phải tìm kiếm các nguồn thu và khả năng lạm dụng chính sách xã hội hóa để tạo nguồn thu, gia tăng học phí hoặc các khoản nộp ngoài học phí...