Thu hồi quyết định buộc thôi việc giáo viên không chấp hành phân công

0 Thanh Niên Online
Hiệu trưởng Trường THCS Tân Hưng Đông (Cà Mau), vừa ký quyết định thu hồi quyết định buộc thôi việc một nữ giáo viên vì có nội dung chưa đảm bảo.

Ngày 8.11, ông Phẩm Bá Quyển, Hiệu trưởng Trường THCS Tân Hưng Đông, H.Cái Nước (Cà Mau) xác nhận với PV Thanh Niên, ông đã ký quyết định thu hồi quyết định buộc thôi việc đối với một nữ giáo viên. Đó là cô Hoàng Thị Hoài Thanh, giáo viên của trường này.

Quyết định thu hồi với nội dung: Thu hồi và hủy bỏ quyết định số 03/QĐ-THCSTHĐ ngày 27.10.2018 của Hiệu trưởng Trường THCS Tân Hưng Đông. Lý do thu hồi là quy trình thủ tục kỷ luật có một số nội dung chưa đảm bảo theo Nghị định số 27/2012/NĐ-CP ngày 6.4.2012 của Chính phủ, quy định về việc xử lý kỷ luật viên chức và trách nhiệm bồi thường, hoàn trả của viên chức.

Như Thanh Niên thông tin, trước đó, ông Phạm Bá Quyển ký quyết định số 03/QĐ-THCSTHĐ kỷ luật đối với cô Hoàng Thị Hoài Thanh, giáo viên của trường. Theo đó, cô Thanh bị kỷ luật với hình thức buộc thôi việc.

Lý do cô Thanh bị kỷ luật là vì không chấp hành sự phân công của hiệu trưởng và nghỉ việc không lý do hơn một tháng (từ ngày 6.9 - 18.10.2018)

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Quyết định buộc thôi học sinh viên nhờ người thi hộ /// Hà Ánh>

Sinh viên đã bị buộc thôi học vẫn nhờ người thi hộ

Gần 20 sinh viên một trường ĐH tại TP.HCM vừa có quyết định bị đình chỉ học 1 năm, buộc thôi học vì nhờ người thi hộ. Đáng chú ý, trong số đó có một sinh viên dù đã có quyết định bị buộc thôi học từ trước nhưng vẫn nhờ người thi hộ.

Hiệu trưởng các trường CĐ tại buổi họp /// MỸ QUYÊN>

Khối CĐ sẽ có Hội đồng hiệu trưởng

Sáng nay 21.11, Sở LĐ-TB-XH TP.HCM có buổi họp lấy ý kiến đóng góp của hiệu trưởng các trường CĐ về Dự thảo Quyết định thành lập Hội đồng Hiệu trưởng các trường CĐ và Quy chế tổ chức hoạt động hội đồng này.