Thứ trưởng Bộ GD-ĐT: Xử lý thật nghiêm cô giáo phạt học sinh 231 cái tát

12 Thanh Niên Online
Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Thị Nghĩa khẳng định, dù nguyên nhân là gì thì việc cô giáo ở Quảng Bình phạt học sinh bằng 231 cái tát là hoàn toàn không chấp nhận được và kiên quyết xử lý thật nghiêm.
 
Bộ GD-ĐT khẳng định hành vi phạt học sinh bằng 231 cái tát là không thể chấp nhận được /// Ảnh CTV Bộ GD-ĐT khẳng định hành vi phạt học sinh bằng 231 cái tát là không thể chấp nhận được - Ảnh CTV
Bộ GD-ĐT khẳng định hành vi phạt học sinh bằng 231 cái tát là không thể chấp nhận được
Ảnh CTV
Liên quan đến sự việc em H.L.N, học sinh lớp 6.2, Trường THCS xã Duy Ninh (huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình) phải nhập viện vì bị phạt 231 cái tát, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Thị Nghĩa cho biết, ngay sau khi nắm được thông tin về sự việc, Bộ đã yêu cầu Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Bình kiểm tra, xử lý và có báo cáo sớm nhất về Bộ.
Bà Nguyễn Thị Nghĩa cho rằng, dù nguyên nhân là gì thì việc cô giáo phạt học sinh với hình phạt như trên là sai và hoàn toàn không chấp nhận được. Vì vậy, nhà trường phải xem xét và xử lý thật nghiêm.
Thứ trưởng Bộ GD-ĐT: Xử lý thật nghiêm cô giáo phạt học sinh 231 cái tát  - ảnh 1
Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục (Bộ GD-ĐT) gửi công văn yêu cầu Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Bình báo cáo sự việc và kiên quyết không để những giáo viên vi phạm đạo đức trong ngành
Ảnh: T.N
Theo thông tin từ Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Bình, ngay trong chiều nay, 24.11, Sở có cuộc họp để xem xét sự việc và sẽ có báo cáo gửi về Bộ.
Cũng trong hôm nay, Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục (Bộ GD-ĐT) đã có văn bản gửi Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Bình yêu cầu báo cáo sự việc  và kết quả xử lý về Bộ, chậm nhất vào ngày 26.11. “Kiên quyết không để những giáo viên có những hành vi vi phạm đạo đức nhà giáo nêu trên trong ngành”, văn bản nêu rõ.

Bình luận 12

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
NMH

NMH

Thầy hiệu trưởng nói: Báo chí không đưa tin này nhiều vì trường sắp đón danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia!? Hãy xem xét cả thầy hiệu trưởng về công tác quản lý và nên loại bỏ cái danh hiệu chuẩn của trường này đi.
Lê thoại

Lê thoại

Khởi tố tội hình sự tội chủ mưu xúi người khác đánh người . Cho thôi việc là vừa không có đạo Đức nghề nghiệp và nhân tính con người
Tran thanh binh

Tran thanh binh

Tại sao vẫn tồn tại những ng như vậy trong ngành giáo dục,con của họ bị như vậy họ sẽ thế nào?ko thể nào chấp nhận đc.cần xử lý hình sự chứ ko thể xin lỗi là xong.
LêNguyet

LêNguyet

Tại sao ư ? Bây giờ bạn mới hỏi thì bạn quá......ngây ngô rồi.
Tuyen VT

Tuyen VT

Chẳng biết cô giáo này nghĩ sao mà cho tát 231 cái & trước đó cũng đã thông tin là "cô giáo này rất thích bạo lực"...
Tôi nghĩ, loại cô giáo này....tốt nhất là kỷ luật & đuổi ra khỏi ngành....
Mạnh Đức

Mạnh Đức

Chắc chắn là ra khỏi ngành. Nhưng mong sao các cơ quan chức năng đừng khời tố hình sự vì sẽ gây áp lực tâm lý rất nặng cho cháu H.L.N sau này, cháu sẽ day dứt mặc cảm vì có 1 GV vô tù vì có hành vi liên quan tới mình ...
Thuan Le

Thuan Le

Đạo đức nghề nghiệp đã bán rồi, buồn lắm thay nếu con cháu của cô giáo này bị ăn tát hội đồng như vậy thì cảm giác như thế nào đây
Xem thêm bình luận

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sinh viên đặt câu hỏi với chuyên gia toán trong tọa đàm sáng nay /// Hà Ánh>

Làm sao để không sợ học toán?

Làm sao để không sợ toán là vấn đề được các chuyên gia toán học trong và ngoài nước mổ xẻ trong "Ngày hội toán học mở" lần đầu tiên diễn ra tại TP.HCM (Trường ĐH Sài Gòn) sáng 9.12.

Sinh viên Hà Nội tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh với du khách  /// ẢNH: NGỌC THẮNG>

Để tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai

Đề xuất mới đây của Bộ trưởng Bộ Thông tin - Truyền thông về việc sớm công nhận tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai tại VN đang đặt ra cho các nhà chính sách lẫn giới chuyên môn câu hỏi: Nếu quyết sách này được ban hành, thì làm thế nào để nó thực sự đi vào cuộc sống...
 
từ năm 2011 - 2015, Việt Nam thể hiện mức tăng trưởng rõ rệt về tiếng Anh /// Đào Ngọc Thạch >

Việt Nam giữ mức trung bình về năng lực tiếng Anh

Việt Nam xếp thứ 41/88 quốc gia, vùng lãnh thổ trên toàn cầu tham gia đánh giá đứng thứ 7/21 quốc gia châu Á tham gia đánh giá trong bảng xếp hạng đánh giá kỹ năng tiếng Anh của những người trưởng thành.