Tiếp tục xử lý vụ giáo viên bạo hành trẻ mầm non

1 Thanh Niên
Ngày 11.4, ông Trần Việt Hùng, Trưởng phòng GD-ĐT TP.Kon Tum (Kon Tum), cho biết đang xem xét, xử lý các bước tiếp theo đối với vụ một giáo viên bị phụ huynh tố bạo hành trẻ mầm non.
Trường mầm non Tuổi Thơ /// Ảnh: Phạm Anh Trường mầm non Tuổi Thơ - Ảnh: Phạm Anh
Trường mầm non Tuổi Thơ
Ảnh: Phạm Anh
Vụ việc xảy ra cuối tháng 2 vừa qua ở Trường mầm non Tuổi Thơ, TP.Kon Tum, nhưng thấy giải quyết chưa thỏa đáng nên ngày 11.4, mẹ của trẻ bị bạo hành lại tiếp tục phản ánh với cơ quan chức năng.
Cụ thể, chiều 27.2, do hiếu động, em Nguyễn Gia Bảo (5 tuổi) học lớp nhỡ A ở Trường mầm non Tuổi Thơ xô bạn ngã, bị đau vùng miệng. Thấy vậy, cô Nguyễn Thị Thanh Nga dạy lớp này, đã dùng gậy tập thể dục đánh cháu Bảo, để lại nhiều vết thương vùng mặt, miệng và đùi.

Sau đó, cô giáo Nga, lãnh đạo và công đoàn nhà trường cũng trực tiếp xin lỗi gia đình cháu Bảo. Bà Lý Thị Mươi, Hiệu trưởng Trường mầm non Tuổi Thơ, cho biết nhà trường đã thành lập hội đồng xét kỷ luật và ra quyết định kỷ luật với hình thức khiển trách đối với cô giáo Nga vì vi phạm đạo đức nghề nghiệp, đồng thời chuyển cô giáo Nga sang dạy lớp khác.
Tuy nhiên, sáng 11.4, chị Nguyễn Lê Thanh Phương (mẹ cháu Bảo) cho rằng việc nhà trường xử lý kỷ luật cô Nga như vậy là chưa thỏa đáng.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Ngô Thời Nhiệm

Ngô Thời Nhiệm

Mong cô về hưu - ra khỏi ngành sớm - để những người còn ở lại cảm thấy nhẹ nhỏm- mấy tuần nay ,GV chúng tôi không còn tự tin khi ra đường - khi người ta hỏi chúng tôi làm nghề gì .

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PGS-TS Vũ Hải Quân, Phó giám đốc ĐH Quốc gia TP.HCM,  cho biết sẵn sàng đồng hành với các trường ngoài hệ thống trong việc tổ chức kỳ thi tuyển sinh đầu vào /// Đào Ngọc Thạch >

Có nên thành lập trung tâm khảo thí quốc gia ?

Sau năm 2020, các trường ĐH sẽ tuyển sinh ra sao? Có cần thành lập các trung tâm khảo thí để thực hiện việc xét tuyển cho các trường? Đây cũng là vấn đề được đặt ra tại hội thảo.